หมิว สิริลภัส สวยมาก

# “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย

  • อื้อหือ! “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย      โวยให้ถอดชื่อจากดาราสลิ่ม! อ้างถูกหลอกใช้ แรงมาก “หมิว” ด่านายกฯ เฮงซวย แชร์เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว” ลั่นให้ถอดชื่อออกจากดาราที่เคยไปร่วมม็อบกปปส. อ้างถูกหลอกใช้ ขออยู่ข้างประชาชน

เซ็กซี่มาก

ว้าวววว

หุ่นดีมาก

#กรณีคนบันเทิงออกมาโพสต์ข้อความหนุนม็อบ 

  • ยังร้อนระอุอยู่ไม่น้อย     กรณีคนบันเทิงออกมาโพสต์ข้อความหนุนม็อบ หลังเห็นภาพสลายการชุมนุมที่สี่แยกปทุมวัน เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เพราะมองว่าเป็นวิธีที่รุนแรงเกินไป ด้าน “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ได้โพสต์ข้อความรัวๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งแชร์ข้อความที่นายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามหลักสากล กำชับให้หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรง ด้วยคำว่า “พูดมาได้ เฮงซวย” ขอประณามการกระทำทุกความรุนแรงในวันนี้ เมื่อความเห็นใจต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันถูกบดบัง เมื่อร่างกายและอุดมการถูกมองว่าเป็นอาวุธ เมื่อเสียงบริสุทธิ์ของประชาชนร้องไปไม่ดังพอ เมื่อกล้าที่จะทำร้ายประชาชนที่มีแค่สองมือ พอกันที ควาอดทน พอแค่วันนี้ #หยุดทำร้ายประชาชน #หยุดคุกคามประชาชน , หลังเหลือความเป็นคนอยู่มั้ย, พวกเหี้… #หยุดคุกคามประชาชน

ชุดเที่ยวทะเล

เซ็กซี่สุดๆ

ชุดทำงาน

น่ารัก

#เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว”

  • รวมทั้งโพสต์ล่าสุด    เจ้าตัวแชร์เฟซบุ๊กปลอม “โจ นูโว” ที่อ้างว่ารวบรวมรายชื่อศิลปินคนบันเทิงที่รักชาติ รักสถาบัน เคยอยู่ในม็อบกปปส. พร้อมต่อสู้กับพวกชังชาติ ลั่นให้เอาชื่อออกได้เลย ที่ผ่านมาโดนหลอกใช้! ตอนนี้อยู่ข้างประชาชน

ยิ้มสวย

น่ารักมาก

ดังมาก

# เฉลยเนื้อหา   ตอนนี้ขออยู่ข้างประชาชนที่โดนทำร้าย

  • “287 เอาชื่อหนูออกได้เลยค่ะ          🙏🙏 ตอนนี้ขออยู่ข้างประชาชนที่โดนทำร้ายทั้งที่เขายังไม่ได้ผิดอะไรเลย จุดประสงค์ในการออกไปตอนนั้นคืออยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น บิ๊ก คลีนนิ่ง เดย์ ก็ไปค่ะ ไปกวาด ไปขัด ไปล้าง ด้วยตัวเองกับมือ โดยที่ไม่ได้เอะใจซักนิดเลยว่าทั้งหมดนั้นคือ โดนหลอกใช้ค่ะ

สวยมาก

สดใส

เซ็กซี่

หุ่นดี

  • ถามว่าย้อนเวลากลับไป     จะทำแบบนั้นมั้ย ทำค่ะ เพราะเราเชื่อในชุดข้อมูลที่เราได้รับมา ตอนนี้ก็เช่นกัน เรามีชุดข้อมูลที่กว้างขึ้น ก็ขอทำตามความเชื่อของตัวเองอีกครั้งค่ะ ขออยู่ข้างประชาชนค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏”

อ้างเคยถูกหลอกใช้

โพสต์

อยู่ข้างประชาชน

ตาสว่างแล้ว

วันวาน