ผลงาน อั้ม พัชราภา

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” กัน

  • มีแฟนคลับให้การติตตาม เยอะมากๆ                          สำหรับดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” นั่นเอง เธอเป็นดารา-นักแสดงสาวที่โด่งดังมากๆเรียกว่าเป็นซุปตาร์เลยก็ว่าได้ เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมายาวนาน และมีเหล่าบรรดาชาวเน็ต และเหล่าบรรดาแฟนๆให้การติดตามเธออย่างมากมายเลยทีเดียว

สวยมากๆ

สวยที่สุด

สวยทุกลุค

สวยจริงๆ

น่ารักมากๆ

#ทำความรู้จัก “สาวอั้ม พัชราภา”

  • ซุปตาร์ ของวงการ                     แต่ถ้าจะพูดถึงฝีมือการแสดงของเธอแล้วล่ะก็ ถือว่าเธอเป็นนีกแสดงคุณภาพอีกคนเลยทีเดียว เล่นละครเรื่องไหนก็แล้วแต่ มักจะปังทุกเรื่องเลย ยิ่งถ้าเป็นการแสดงบทเศร้า เรียกได้ว่าเธอแทบจะสั่งน้ำตาให้ไหลได้เลยทีเดียว

น่ารักที่สุด

ย้มหวานมากๆ

ไม่ยิ้มก็ยังสวย

สวยมากๆ

น่ารักที่สุด

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                  เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

น่ารักจริงๆ

ลุคนี้เท่ห์มากๆ

สวยที่สุด

น่ารักที่สุด

มุมนี้ก็สวย

  • กระแสดราม่า รุนแรง                              และได้เกิดกระเเสดราม่าเรียกร้องให้คนในวงการบันเทิงหลายๆคนออกมา เเสดงจุดยืนทางการเมือง หนึ่งในนั้นคือ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ตามหาสุนัขหาย หลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตหลายๆคนเข้ามาคถล่มคอมเมนต์เพียบ สาวอั้มจึงได้หายไปจากไอจี

สวยจริงๆ

ชุดนี้สุดแซ่บ

สวยมากๆ

สวยที่สุด

ภาพดอกไม้

#เฉลยเนื้อหา

  • อั้ม มีการเคลื่อนไหวแล้ว                      ล่าสุดในวันที่ (20 ตุลาคม 2563)เเม้ไม่ได้มีการโพสต์ภาพ เเต่เธอได้อัปเดตผ่านไอจีสตอรี่ อีกครั้ง เป็นภาพต้นไม้บริเวณบ้าน เเละดอกไม้ที่อยู่ในเเจกัน โพสต์ติดกันเป็นจำนวน 5 ภาพด้วยกัน

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

กอล์ฟ พิชญะ กับผมสีใหม่

ธัญญ่า ธัญญาเรศ และหลานคนใหม่

นิกกี้ ณฉัตร และะใบเฟิร์น พัสกร

เรียบเรียงโดย              baandeemestyle