ดาร า ประกาศ เตรียมลาวงกา ร

ล่าสุดโพาต์เตรียมที่จะอำลาวงการบันเทิงแล้ว

  • เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจแฟนเพลงเลยค่ะ สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช นักร้องแนวเพลงลูกทุ่ง สังกัดค่าย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “อ้ายมีเหตุผล” โดยเบิ้ลนั้นถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง ไม่ถือตัวเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ เวลาไปคอนเสิร์ตขึ้นร้องเพลงก็จะมีแม่ยก แฟนคลับตามไปให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

 

ทำความรู้จัก เบิ้ล ปทุมราช 

  • อาทิตย์ สมน้อย ชื่อเล่น เบิ้ล หรือที่รู้จักกันในนาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เป็นนักร้องแนวเพลง ลูกทุ่งชาวไทย สังกัดค่ายอาร์ สยาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเรียนจบ ม.6 จากการศึกษานอกระบบ (กศน.) ศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัล[1] มีผลงานเพลงดังอย่างเพลง “อ้ายมีเหตุผล”

หล่อ

หล่อ

ประวัติ เบิ้ล ปทุมราช 

  • อาทิตย์ สมน้อย หรือที่รู้จักกันในนาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เกิดที่จังหวัดอำนาจเจริญ เป็นบุตรของนายทวี สมน้อย และนางเสาวนีย์ สมน้อย จากบ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ

 

เคยมาทำงานราชบุรี

  • เมื่อตอนอายุ 17 ปี มาทำงานที่ราชบุรี ล้างเครื่องจักรยานยนต์ และส่งอะไหล่รถ ยังเรียน กศน.ที่บางแพแต่ไม่จบ จากนั้นศึกษาที่นาฏศิลป์ร้อยเอ็ด และมีโอกาสแต่งเพลงให้นาฏศิลป์ร้อยเอ็ด ชื่อเพลงว่า “หนุ่มบ้านนาตามหาฝัน” และปล่อยเพลงนี้ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก[2] และเริ่มต้นโดยการร้องเพลงในโซเชียลเนตเวิร์ก[3]

 

ได้เข้าวงการเพราะส่งคลิป

  • เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ส่งคลิปเข้าร่วมประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ “เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ” เมื่อช่วงต้นปี 2558 โดยคลิปของหนุ่มเบิ้ลที่ส่งประกวดในชื่อ อาทิตย์ สมน้อย ก็เป็น 1 ใน 75 คลิปที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 107 คลิป

  • ในเวลาต่อมา เบิ้ล ปทุมราชได้เข้าสังกัด อาร์สยาม ในเครืออาร์เอส โดยมีผลงานเปิดตัวในฐานะ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับเพลง “อ้ายมีเหตุผล” จนต่อมาทางค่ายจึงได้ออกเพลงแก้ ในชื่อเพลง “เหตุผลของคนจะไป” ที่ได้ ธัญญ่า อาร์สยาม มาขับร้อง และเล่นเอ็มวีประกบคู่ เบิ้ล ปทุมราช อีกครั้ง

 

 

เฉลยเนื้อหา

  • แต่ล่าสุดไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับ เบิ้ล เพราะเจ้าตัวได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่าอยากที่จะไปมีชีวิตส่วนตัว อยากที่จะพักผ่อนอยู่กับครอบครัวและจะขอทำหน้าที่ตอบแทนแฟนคลับอีกประมาณ 1-2 ปี ก่อน ซึ่งก็คล้ายกับว่าเบิ้ลนั้นเตรียมที่จะอำลาวงการบันเทิงแล้ว

โพสต์ เบิ้ล

  • โดยโพสต์ข้อความว่า “ผมอยากตอบแทนแฟนคลับของผมให้ได้มากที่สุด ตอบแทนคนร่วมงานให้เค้าอยู่ได้ จริงๆผมอยากพัก ผมอยากไปมีชีวิตส่วนตัวอยากทำธุรกิจส่วนตัวพักผ่อนอยู่กับครอบครัวจริงๆนะ ขอสู้อีกสักปีสองปี ผมจะจดจำทุกคนตลอดไป”

และเขียนแคปชั่นว่า “ผมรัก ในเสียงเพลง และรักทุกคนนะครับ ”

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ

  • งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้เบิ้ลกันอย่างรัวๆเลยว่า ลูกชายพูดภาษาไทยไม่ค่อยได้ แต่เพลงที่เขาไปร้องโชว์ ที่ร้านอาหารไทยคือ “อ้ายมีเหตุผล” ขนาดหน้ากากข้าวหลามที่ได้ยินแค่เสียงเขายังจำได้ ❤❤ สู้ๆนะ คนที่รักและคอยติดตามผลงานเบิ้ลก็ยังมีอีกมาก เป็นกำลังใจให้😍😍

รักนะเฮีย❤️❤️ , ✌️✌️ไม่ว่าเฮียเจอเรื่องอะไรมา. พวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้เฮียเสมอ อายุน้อย 100 ล้าน อยู่แล้ววว ❤️❤️❤️ , ฟ้าวแท้หัวหน้าอยู่นำกันก่อน บ่ทันเฒ่ายุ , สรุปอยากมีเมียติเฮีย…เบิ้ล55+ , ยินดีที่ได้ติดตาม อายุยังน้อยสู้ต่อไปเป็นกำลังใจให้ตลอดไปครับ ,

ซึ่งสรุปแล้ว เบิ้ล นั้นคิดที่จะอำลาวงการบันเทิงในอีก 1-2 ปีข้างหน้าจริงหรือไม่ แฟนๆคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ