นักร้อ ง เลื่อนงาน แต่ง

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักร้อง” กัน

  • การทำงานในแวดวงบันเทิง                          ถ้าจะเอ่ยถึงดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกร มากความสามารถในบ้านเรามีมากมายหลายคนเลยทีเดียว บางคนก็ทำงานเกี่ยวกับแวดวงบันเทิงมาแล้วแทบจะหมดทุกอย่าง แต่บางคนก็เพิ่งจะเริ่มเข้ามาในวงการบันเทิง แต่ฉายแววว่าอนาคตจะก้าวไกลก็มีอีกหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว แต่สำหรับในบางคนก็มีพรสวรรค์ทางด้านเกี่ยวกับวงการบันเทิงอยู่แล้วก็เลยมีโอกาศที่จะโด่งดังได้ไม่ยาก

ใครกันนะ

ใครอ่ะ

พอจะรู้กันมั้ย

ใครเนี่ย

เห็นด้านหลังยังสวย

  • ดารา-นักแสดง มากความสามารถ                 แต่สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบ มากความสามารถที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ เธอเป็นนักแสดงหน้าตาน่ารักมากๆ คือถ้าเห็นหน้าทุกคนจะร้อง อ๋อ ทันที เพราะเธอมีผลงานการแสดงผ่านสายตาเรามาหายต่อหลายเรื่องด้วยกัน แถมยังพ่วงด้วยการเป็นนักร้องอีกด้วย

ผิวใสมากๆ

ใครกันนะ

รู้หรือยังว่าใคร

  • เลื่อนงานแต่ง                   ที่พูดมาทั้งหมดคือ นักร้องหนุ่ม “กวาง เอบีนอร์มอล” หรือ “ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” กับนักร้องสาว “น้ำหวาน ซาซ่า หรือ น้ำหวาน พิมรา” ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไป จากเดิมวันที่ 2 พ.ค ที่ผ่านมา ไปเป็นช่วงเดือน พ.ค ปีหน้า ทั้งคู่ได้เปิดใจพูดดังนี้

สวยที่สุด

อัพเดทงานแต่ง

“ก็น่าจะอยู่ช่วงเดือนพ.ค.ปีหน้าค่ะ”

ยังไม่เปลี่ยนไม่เลื่อนใช่มั้ย

“ตอนนี้ยังเป็นพ.ค.อยู่ค่ะ ก็หวังว่ามันไม่น่าจะเลื่อนแล้วแหละ (ยิ้ม)”

ใครกันนะ

พอมันโดนเลื่อนมาเรารู้สึกยังไงบ้าง

“ก็ไม่เข้าใจนะ เพราะเราไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้เนอะ แต่พอผ่านไปเราก็มองมันเป็นเรื่องว่าทุกคนก็ไม่ใช่จะมีการ์ดแต่งงาน 2 เซ็ทกันคนเดิมเหมือนเรานะ ก็มองมันเป็นเรื่องดีไป (ยิ้ม) คือเรามีการ์ดเซ็ทนึงวันนี้ การ์ดอีกเซ็ทนึงเป็นอีกวัน มันก็เป็นอีกวันที่ดี หวานก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน และมันเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย เป็นเรื่องที่เราเข้าใจได้”

แฟนๆมากมาย

สถานที่เป็นที่ไหน

“เหมือนเดิมค่ะ โรงแรม W Hotel เพราะได้ชำระค่าเสียหายไปแล้ว”

เรารอการเลื่อนมาเกือบปีได้มั้ย

“ปีนึงพอดีถ้าเป็นเดือนพ.ค.หน้าค่ะ”

น่ารักที่สุด

เรื่องความรู้สึกมันเป็นยังไง เพราะเราก็คุยกันลงตัวแล้ว แต่ต้องเปลี่ยน

“จริงๆ มันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ถึงจะเหนือความคาดหมายไปหน่อย แต่อย่างที่เล่าให้ฟังว่ามีหมอดูทักมาแล้วว่ามันจะมีการเลื่อน แล้วมันก็เลื่อนจริงๆ ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ มองเป็นเรื่องเท่ๆ (ยิ้ม)”

น่ารักที่สุด

ทำให้เราได้เรียนรู้กันมากขึ้นมั้ย

“ก็นิดนึง แล้วช่วงนี้ก็ยิ่งสนุกด้วยกันมาก เพราะเราทำรายการกับทางเอไทม์ ชื่อรายการ my love is จะออนแอร์ศุกร์เว้นศุกร์ กระแสตอบรับดีมากเลย ซึ่งเป็นชีวิตประจำวันของเราค่ะ จะเป็นมุมซึ่งคนไม่ค่อยได้เห็นพี่กวางกับหวานในมุมนี้เท่าไหร่ ก็แฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม)”

ภาพนี้ดูอบอุ่น

ทำคอนเทนท์ด้วยกันสนุกสนานขนาดไหน

“สนุกนะ คอนเทนท์มันไม่ต้องคิดไกล เพราะเราไม่เคยเริ่มทำ เราก็มาทำอะไรที่มันใกล้ตัว เช่นเปิดบ้าน อีพีต่อไปแอบสปอยด์ก่อนเลย เป็นถามตอบค่ะ คำถามทายใจว่าเราจะรู้ใจกันมากแค่ไหน ก็น่าจะสนุก ก็ขอบคุณทุกคนมาเลยที่ดู”

หวานไปอีก

มีวางแผนจะทำอะไรร่วมกันอีกไหม

“ก็มีอันนี้ค่ะ ที่กำลังทำด้วยกันอยู่ แล้วก็พยายามจะทำให้มันออกมาดีที่สุด ก็จะให้คนคอมเมนต์ว่าอยากดูอะไร อยากจะดูอะไรเกี่ยวกับเรา นอกจากคนดูจะได้รู้จักเรามากขึ้นแล้ว เราก็ยังจะได้รู้จักกันในอีกแง่มุมให้มากขึ้นด้วย”

น่ารักทั้งคู่

เหมือนพี่กวางเค้าจะตามใจเรามาก

“แต่ดุนะ เป็นคนดึเหมือนกัน”

กันส่วนมากดุเรื่องอะไร

“บางทีก็จะมีเรื่องที่หวานดื้อเอาแต่ใจตัวเองอ่ะ มันก็เป็นธรรมดาของผู้หญิง เราก็มีเอาแต่ใจตัวเองบ้าง ก็จะโดนดุ เพราะว่าเค้าเหมือนไม่ใช่แค่แฟน เค้าก็จะเป็นเหมือนพ่อด้วย พี่ด้วยเป็นหลายอย่างในเวลาเดียวกัน “

น่ารักที่สุด

เรือนหอตอนนี้ไปถึงไหนยังไงแล้ว

“เรือนหอก็คือบ้านพี่กวางซื้อ ไว้ก็ตามไปดูได้นะคะใครอยากไปดูได้ ในมายเลิฟอีท ทาง YouTube ก็เป็นบ้าน ซึ่งพี่กวางซื้อไว้อยู่แล้วค่ะ แล้วก็ตั้งใจที่จะให้มาเป็นเรือนหอ เพราะว่ามันอยู่ไม่ไกลบ้านหวานด้วย อยู่ใกล้กันมากไม่ถึง 5 นาทีจากบ้านหวานไป “

น่ารักมากๆ

ตอนนี้ก็คือเรียบร้อยทุกอย่างแล้วรอแค่งานแต่ง

“เรียบร้อยรอวัน ตอนนี้สิ่งที่ยังไม่เรียบร้อยก็คืออยากให้คนดูคลิปให้ถึงล้านวิวเร็วๆ

“ แสดงว่าเรายังไม่ได้เข้าอยู่ “พี่กวางอยู่ที่นั่นอยู่แล้วค่ะแต่ว่าหวานยังอยู่บ้านหวานอยู่ ความที่บ้านเราไม่ไกลกัน เราก็จะไปมาหาสู่กันได้ทุกวัน ก็ไปมาหาสู่กันตลอด”