พี่น้องเสี่ยเต้ย ไม่มีเงินจัดงาน

#สลดไร้เงินจัดงาน เสี่ยเต้ย

  • สลดไร้เงินจัดงาน เสี่ยเต้ย บัญชีถู ก  อา ยั ดกด ATMไม่ได้ พี่สาว มึนบัญชี ‘เสี่ยเต้ย’ โดนอายัดเกลี้ยง กดเอทีเอ็มออกไม่ได้ พี่น้อง 4 คนไร้เงินจัดงาน ให้ ตั้งศ พ อย่างเดียว รอติดต่อธนาคารหาทางเอาเงินออกมาจัดงานให้สมเกียรติ

 

#จากกรณีนายสมภาร สุรัญกุล หรือ “เสี่ยเต้ย” อายุ 40 ปี

  • จากกรณีนายสมภาร สุรัญกุล หรือ “เสี่ยเต้ย” อายุ 40 ปี ที่ถูกนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ “เจ๊อ๋อ” จ้างหย่า 50 ล้านบาท หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 15 ใบ ได้เงินรางวัล 90 ล้านบาท จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง กระทั่งมาเสียชีวิตด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยตอนแรกญาติจะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี บ้านเกิด และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันพุธที่ 25 พ.ย.นี้ ที่วัดบ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

#ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 พ.ย.

  • ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 พ.ย. นางระยอง คลื่นแก้ว อายุ 47 ปี พี่สาวของเสี่ยเต้ย เปิดเผย  ว่า ขณะนี้เกิดปัญหาไม่มีเงินจัดงาน ศ พ ให้กับน้องชาย เนื่องจากกดเงินออกจากบัญชีน้องชายไม่ได้ โดยก่อนหน้านี้ น้องชายมีเงินในบัญชีธนาคาร 2 บัญชีด้วยกัน บัญชีแรกมีเงินประมาณ 10 ล้านบาท ส่วนอีกบัญชีมีเงินหลักแสนบาท

 

 

 

  • เมื่อคืนนี้ (19 พ.ย.) ก่อนที่น้องชายจะจากไป ได้นำบัตรเอทีเอ็มมาไว้ให้ตน ก็ยังกดเงินออกมาใช้ได้ตามปกติ แต่หลังจากน้องชายจากไป นำ ศ พ กลับมาถึงบ้านแล้ว จะไปกดเอทีเอ็มนำเงินออกมาเป็นค่าใช้จ่ายในงาน ศ พ ทั้งค่าดอกไม้ ค่าอาหาร แต่กลับกดเงินออกมาไม่ได้ เหมือนบัญชีถูกอ ายัด พี่น้องที่มีกันอยู่อีก 4 คน ก็ไม่มีใครมีเงินทำ ศ พ  ทำให้คืนนี้จะนำ ศ พ น้องชายไปตั้งไว้ที่บ้านก่อน จากนั้นวันจันทร์ที่ 23 พ.ย.จะไปติดต่อกับธนาคารอีกครั้ง เพื่อหาทางนำเงินออกเป็นค่าใช้จ่ายในงาน ศ พ เนื่องจากต้องการจัดงานน้องชายให้สมเกียรติ.