ญาติ รับนายกกลับบ้าน

#ญาติเ ศ ร้ า เ ชิญวิญญาณ 

  • ญาติเ ศ ร้ า เ ชิญวิญญาณ เหตุกระบะคว่ำบนดอยอินทนนท์ กลับบ้าน  ความคืบหน้ากรณีรถกระบะของ นายสมพงษ์ ศรีอนันท์ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก จ.ปทุมธานี ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับภรรยาและลูกบ้าน ประส บอุ บัติ เห ตุพลิ กค ว่ำ ทำให้มีผู้จากไปถึง 5 ราย  เหตุเกิดบริเวณถนนทางขึ้น-ลงอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.ชียงใหม่ โดยช่วงเช้านี้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำทางญาติของผู้จากไปทั้ง 5 พร้อมด้วยพระภิกษุเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อทำการเชิญดวงวิญญาณกลับบ้านเกิด ในบรรยากาศหวิวๆ

  • ส่วนที่หน่วยรักษา ศ พ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่กำลังเตรียมร่างของผู้จากไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ชันสูตรหาสาเหตุของการจากไป ที่แน่ชัด ก่อนที่ช่วงเย็นของวันนี้ทางญาติจะได้มาติดต่อรับ ศ พ ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในพื้นที่ภาคกลางต่อไป

#ส่วนบรรยากาศเตรียมรับ ร่ า ง นายสมพงษ์ พร้อมภรรยา และลูกบ้าน

  • ส่วนบรรยากาศเตรียมรับ ร่ า ง นายสมพงษ์ พร้อมภรรยา และลูกบ้าน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 108/2 ม.3 บ้านศรีอนันต์ ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศเป็นด้วยความโศ ก เศ ร้ า ยังมีญาติๆ และลูกบ้านเข้ามาแสดงความเสี ยใ  จกับลูกๆ ของนายสมพงษ์ โดยลูกๆและคนสนิทยังไม่ขอพูดอะไรกับการเกิด อุ บั ติ เห ตุ ในครั้งนี้เพราะเป็นการสู ญ เสี ย ครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวศรีอนันท์

  • ส่วนที่วัดนาวงทางด้านเจ้าหน้าที่ได้มีการเตรียมตั้งเต็นท์ และทำความศาลา 3 ซึ่งจะมีการนำ ศ  พ ของสมพงษ์และภรรยามาตั้งบำเพ็ญกุศล ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ทางครอบครัวจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง