ก้อย รัชวิน กับห้องน้ำ

#เรามาดูเรื่องราวของ “ตูน-ก้อย” กัน

  • คู่รัก ที่น่ารักที่สุด                                            ถ้าจะพูดถึงคู่รักในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีทั้งหมดหลายคู่ด้วยกัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงคู่รักอีกคู่หนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ และเป็นคู่ที่เหมาะสมมากๆเลยทีเดียวคือคู่ของ “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” และแฟนสาวตัวเล็กสุดน่ารักที่เราจะเห็นได้ว่าเคียงข้าง “หนุ่มตูน” มาโดยตลอดไม่ว่าจะเหนื่อย จะทุกข์ หรือจะสุขก็ตามสาวคนนั้นก็คือ “สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” นั่นเองจ้า

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

ภาพคู่สุดน่ารัก

สวยมากๆ

น่ารักที่สุด

ตูนแบบชิวชิว

#เตรียมวิวาห์ “ตูน-ก้อย”

  • เผยฤกษ์แต่งงาน                                        เรียกได้ว่าทั้งคู่คบหาเดูใจกันมานานพอสมควรสำหรับคู่ของ “หนุ่มตูน และ สาวก้อย”  และเมื่อไม่นานมานี้ “สาวก้อย รัชวิน” ก็ได้ออกมาเผยฤกษ์งามยามดีอีกครั้งว่า งานวิวาห์จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 และยังแย้มอีกว่ามีแพลนว่าหลังแต่งงานแล้ว จะเตรียมย้ายไปปักหลักอยู่ภูเก็ต เพราะวางแผนอนาคตว่าถ้ามีลูกแล้วก็จะให้เรียนที่นั่น

พักผ่อนชิวชิว

โมเมนต์สุดน่ารัก

น่ารักมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • เตรียมแต่งแล้วจ้า                           สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ตูน บอกดี้สแลม หรือ ตูน อทิวราห์ และว่าที่เจ้าสาว ก้อย รัชวิน ต้องเรียกว่าเป็นอีกงานที่คนจับตามองสุดๆ ซึ่งทั้งคู่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว ในวันที่ 28 พ.ย. นี้ ส่วนเรื่องเบบี๋นั้น ก็รอลุ้นกันว่าจะมาเมื่อไหร่ เพราะฝ่ายชายออกปากแล้วว่าอยากมีลูกสุดๆ

น่ารักมากๆ

  • บ้านน่าอยู่มากๆ                       ล่าสุดก่อนจะเลื่อนสถานะเป็นศรีภรรยานักร้องดัง วันนี้(21 พ.ย.) รายการตีท้ายครัว ก็ได้พาทุกคนไปส่องบ้านของสาวก้อย ซึ่งเป็นหลังที่เธออยู่กับครอบครัว ไม่ใช่เรือนหอกับพี่ตูนแต่อย่างใด ซึ่งต้องบอกเลยว่า เปิดมาปุ๊บภาพหน้าบ้านก็อลังการสุดๆ เรียบง่าย แต่หรูหราน่าอยู่มากๆ

น่าอยู่ที่สุด

  • อึ้งมากๆกับห้องน้ำ                          ซึ่งงานนี้จะพาทุกคนไปดูห้องนอนของสาวก้อย ที่ดูเรียบง่าย เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย มีถ้วยรางวัลจากการไปวิ่งในงานต่างๆ เพียบ!! แต่ที่เด็ดและพีคสุดๆ คือห้องน้ำ ทั้งกว้างใหญ่ หรูหราพรีเมี่ยม กับอ่างอาบน้ำสุดอลัง ทำเอาพิธีกรเห็นแล้วยังอึ้ง

 

 

 

เรียบเรียงโดย       baandeemestyle