4 ราศีดี ดวงเข้าสิ้นเดือน

คอนเฟิร์ม 4 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยชุดใหญ่มากที่สุด ในปี 2563-2564

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาผ่านเพจ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” พยากรณ์ดวงชะตาต่อไปนี้ มีโอกาสได้ลาภลอยมากที่สุดในปี 2564 จะมีโชคลาภมากที่สุด ดวงเฮงดวงดีกว่าเขาเพื่อน ซึ่งได้แก่ 4 ราศีดังต่อไปนี้.

เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้น ต้องเคยมีประสบการณ์ในการดูดวงกันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่าดวงสามารถนำทางชีวิตของเรานั้นๆให้ผ่านไปได้เช่นกันค่ะ เช่นเดียวกับวันนี้เราจะพาทุกคนนั้นไปพบกับ 4 ราศีที่มีชีวิตพลิก ยิ่งขยันก็ยิ่งสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปค่ะ จะมีราศีอะไรบ้างนั้นไปชมพร้อมๆกันเลย

  • อับดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกุมภ์

ซึ่งเป็นหนึ่งราศีที่มีอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี เข้าทับดวงชะตา ตั้งแต่ช่วงต้นปีนิดเดียวนี่ ดวงเฮงเลย เรียกได้ว่าเฮงสุดๆ เพราะฉะนั้น มีลาภลอยมากที่สุด

  • อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีสิงห์ 

ได้ตำแหน่งพฤหัสเล็งอีก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แล้วยังอยู่ในในเรือนราหูด้วย เพราะดาวราหู เจ้าเรือนที่ดาวพฤหัสทับอยู่ อยู่ในมุมที่เป็นกัมมะเลย โชคดีในด้านการงาน โชคดีกับสิ่งรอบตัว เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้าน จะโชคดีเกี่ยวกับตัวเอง อายุตัวเอง จะนำโชค

พระราหูจรเข้าเรือนกดุมภะ การเงิน หมายความว่าการเงินของชาวร าศีเมษจะเปลี่ยนแปลงไป ฐานะของชาวราศีสิงห์ มีโอกาสจะขยับไปอีกขั้น การหาเงินหาทองไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไปหากมีหนี้สินก็มีโอกาสได้ปลดหนี้ แต่พระราหูเป็นดาวบาปพระเคราะห์ เมื่อเข้าสู่เรือนการเงินยังไงก็ต้องระวังไว้ หากจะลงทุนก็อย่าไปลงทุนที่มีความเสี่ยงมาก

  • อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีกรกฎ 

ในช่วงต้นปีถือว่าเด่น แต่กลางปีนี่อาจจะดรอปๆหน่อย แต่ไม่เป็นไร ต้นปีถือว่าดี ก็ถือว่าใช้ได้ จะมีโชคลาภ ลาภลอย ซึ่งมาจากเลขเก่า ที่เสี่ยงแล้วมันไม่ถูก หรือคนที่มีอายุมากกว่าบอกแลขให้กับเรา

  • อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีมังกร 

จะมีโอกาสมีโชคลาภแบบเบิ้มๆ เหมือนกัน มีโอกาสได้ลาภลอย จะได้เลขมาจากอายุ หรือเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใหญ่

เรียบเรียงโดย            baandeemestyle