เต้ย จรินทร์พร ล่ าสุด

#เรามาดูเรื่องราวของ เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร สาวน้อยหน้าใสที่โด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ จนกลายมาเป็นนางเอกมากความสามารถในทุกๆ วันนี้ ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ก็ยังคงความน่ารัก เต้ย จรินทร์พร สาวหน้าใสคนนี้ให้มากขึ้นซักหน่อย บอกได้เลยว่า ทั้งการแสดงออกรวมไปถึงการเรียนของเธอเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบ

 

 

  • ประวัติ     เต้ย จรินทร์พร เต้ย มีชื่อจริงว่า จรินทร์พร จุนเกียรติ เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2533 ส่วนสูง 159 เซนติเมตร ราศีมังกร IG : toeyjarinporn

 

 

  • ประวัติการศึกษา เต้ย จรินทร์พร ชั้นอนุบาล 1-2 โรงเรียนอนุบาลจิดาภา ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ชั้นประถมศึกษา โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดง กำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Environmental Social Sciences

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดก็พักเรื่องของหัวใจ มาดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า เมื่อภาพในอินสตราแกรมของสาวเต้ย เป็นภาพที่เธออุ้มน้องหมา แล้วพากันไปอยู่ในถุง ทำเอาหลายคนเห็นแล้วก็อดแซวไม่ได้ เพราะไม่คิดว่าเธอจะตัวเล็กขนาดนี้ แม้แต่เพื่อนสาว แต้ว ณฐพร ยังบอกว่า ‘ไอเจ้าเด็กซน’

 

 

เรียบเรียงโดย               baandeemestyle