ยินดีกับ ก้อย-ตูน เข้าพิธีมงคล

#เรามาดูเรื่องราวของ “ตูน-ก้อย” กัน

คู่รัก ที่น่ารักที่สุด ถ้าจะพูดถึงคู่รักในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีทั้งหมดหลายคู่ด้วยกัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงคู่รักอีกคู่หนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ และเป็นคู่ที่เหมาะสมมากๆเลยทีเดียวคือคู่ของ “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” และแฟนสาวตัวเล็กสุดน่ารักที่เราจะเห็นได้ว่าเคียงข้าง “หนุ่มตูน” มาโดยตลอดไม่ว่าจะเหนื่อย จะทุกข์ หรือจะสุขก็ตามสาวคนนั้นก็คือ “สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” นั่นเองจ้า

 

งานวิวาห์ “ตูน-ก้อย”
ฤกษ์แต่งงาน และก็ถึงเวลาที่รอคอยกันซะที “หนุ่มตูน และ สาวก้อย” ก็ได้ออกมาเผยฤกษ์งามยามดีอีกครั้งว่า งานวิวาห์จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ก็คือในวันนี้นี่เองจ้า และในวันนี้เราจะนำชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาวมาให้ชมกันจ้า เราไปชมภาพกันเลยนะจ๊ะ

 

แฟนๆคอยติดตาม และเรียกได้ว่าเป็นที่จับตาเป็นอย่างมากสำหรับคู่ของ “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” และนางเอกสาวตัวเล็กแสนสวยอย่าง “สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ว่างานแต่งของทั้งคู่จะออกมาในรูปแบบไหน และชุดของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ สำหรับคู่รักมาราธอน ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อทิวราห์ ที่วันนี้ (28 พ.ย.) ถือฤกษ์ดีควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างอบอุ่นชื่นมื่น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเต็ล อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นจากบรรยาดาๆ ครอบครัว และเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ ต่างตบเท้าร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเลยทีเดียว

 

 

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็มีการทำพิธีสงฆ์ และสวมแหวนกันอย่างเป็นทางการ และปิดท้ายด้วยการรดน้ำสังข์อวยพรบ่าวสาว เอาเป็นว่าจะอบอุ่น ทางเราก็ของแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ น่ารักขนาดไหน เรามีภาพ มีคลิปบรรยากาศมาฝากันจ้า ไปชมกัน

น่ารักมาก

 

 

 

เรียบเรียงโดย                baandeemestyle