ตูน อาทิวราห์และก้อย แต่งงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มตูน อาทิวราห์” กัน

  • นักร้องหนุ่ม ขาร็อค                             สำหรับนักร้อง-นักดนตรีมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” นักร้องหนุ่มผู้โด่งดังในฐานะนักร้องเพลงร็อคผู้มีชื่อเสียงลำดับต้นๆของวงการเพลงบ้านเราเลยทีเดียว หนุ่มตูน เป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์การแสดงและเสียงร้องเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆสนุกและมันส์ไปกับเพลงของเขา

สุขสมหวัง

น่ารักที่สุด

ดูดีที่สุด

สวย-หล่อ

#ทำความรู้จัก “หนุ่มตูน อาทิวราห์”

  • ความสามารถ พิเศษ                  “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ยังเป็นผู้เข้าแข่งขันเทเบิลเทนนิสอย่างต่อเนื่อง และได้รับเชิญให้เป็นทูตกีฬาเทเบิลเทนนิสจากสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย เขายังเป็นหัวหน้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อระดมทุนแก่โรงพยาบาลไทย

น่ารักทั้งคู่

บรรยากาศสดชื่น

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

  • งานแต่งของทั้งคู่                      และในที่สุดวันที่แฟนๆหลายคนตั้งตาคอยก็มาถึงซะที สำหรับงานแต่งของ “หนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือชื่อในวงการที่หลายๆคนรู้จักคือ “หนุ่มตูน บอดี้แสลม” ก็ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ นางเอกสาวสวยหน้าคม “สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ในวันนี้นี่เอง

หวานมากจ้า

ในพิธีทำบุญ

สวยคมมากๆ

สุดสดชื่น

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับยังต่างเข้ามาชมกับชุดของสาวก้อย กับลุคตักบาตรช่วงเช้าอย่างโก้หรู และชุดแห่ขันหมาก โดยโพเอ็ม ที่เรียบหรู แต่งหน้าโดย ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้ามือทองของวงการ

บรรยากาศในพิธี

น่ารักที่สุด

สวยมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • สำหรับเพื่อนเจ้าบ่าว                      ที่มาร่วมแห่ขันหมาก ก็เต็มไปด้วยกลุ่ม เพื่อนร่วมวง อาทิ โน้ต อุดม แต้พานิช, สิงโตนำโชค,แบงค์ วงแคลช และก้อง ห้วยไร่ พร้อมได้ โน้ต อุดม รับหน้าที่พิธีกร สุดเฮฮา ฟาก อุ๋ย บุดดาเบส และดา เอ็นโดฟิน

 

ชื่นมื่นมากๆ

น่ารักมากๆ