แบงค์ วงแคลช มาร่วมงานแต่งตูน-ก้อย

#บรรยากาศบรรยากาศในงานอบอุ่นมาก

  • และแล้ววันที่หลายคนรอคอยก็มาถึง สำหรับงานวิวาห์แห่งปีของคู่รักขวัญใจชาวไทย ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และหวานใจคนสวย ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ หลังคบหาดูใจกันมานาน

สวย หล่อทั้งคู่เลย

 

  • ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 28 พ.ย. ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างโรแมนติกไปเป็นที่เรียบร้อย ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเต็ล กรุงเทพ ท่ามกลางครอบครัวเพื่อนสนิทและแขกผู้เป็นที่รักร่วมเป็นสักขีพยาน โดยหนุ่มตูนได้โชว์ความฟิตปั๋งทั้งร้องเต้น สายย่อมาหมด ทำภารกิจผ่านด่านประตูเงินประตูทองไปจนสำเร็จเพื่อเจอเจ้าสาว พร้อมกับสวมแหวนหมั้นและจุ๊บฟอดใหญ่หนึ่งฟอด

บรรยากาศในพิธี

บรรยากาศในพิธี

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับยังต่างเข้ามาชมกับชุดของสาวก้อย กับลุคตักบาตรช่วงเช้าอย่างโก้หรู และชุดแห่ขันหมาก โดยโพเอ็ม ที่เรียบหรู แต่งหน้าโดย ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้ามือทองของวงการ

ตูน หล่อมาก

เพื่อนที่มาร่วมงาน

เพื่อนร่วมวง อาทิ โน้ต อุดม แต้พานิช, สิงโตนำโชค,แบงค์ วงแคลช และก้อง ห้วยไร่ พร้อมได้ โน้ต อุดม รับหน้าที่พิธีกร สุดเฮฮา ฟาก อุ๋ย บุดดาเบส และดา เอ็นโดฟิน

เฉลยเนื้อหาข่าว

  • แบงค์ ได้โพสต์ระบุว่า… ถ้าชายเป็นดั่งพสุธาอันอุดมพร้อม…และหญิงเป็นดั่งนทีธารอันชุ่มฉ่ำเย็นสบาย…ต้นรักนี้จะอยู่อย่างสวยยิ่งงามสง่า…และเปี่ยมสุขตลอดไป…ยินดีกับพี่ตูนและน้องก้อยครับ 🦍💙 #togetherforeverkt

 

เรียบเรียงโดย                     baandeemestyle