ความรัก ของเพื่อนสนิท

#เรามาดูเรื่องราวของ หญิงไม่มีผม กัน

ผู้หญิงที่จะชอบแต่งตัวอย่างสวยงาม หรือแม้แต่หากว่าใครที่หน้าตาไม่ดีก็สามารถพึ่งพาเครื่องสำอางได้ แปลงโฉมจนกลายเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย เช่นเดียวกับผู้หญิงในวันนี้ที่จะนำเสนอ เธอเกิดมาพร้อมกับศีรษะล้านเนื่องจาก โ ร ค เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า

หญิงสาววัย 20 ปีคนนี้ ตั้งแต่เล็กจนโตก็ไม่เคยมีผม กลายเป็น “ผู้หญิงหัวล้าน” ทำให้เธอรู้สึกทุกข์ใจมาก แต่เราสามารถดูออกได้ว่าที่จริงแล้วเธอมีหน้าตาที่งดงามมาก หลังแต่งหน้านิดหน่อยก็สวยแล้ว หญิงสาวไม่ได้นำข้อบกพร่องตรงจุดนี้มาสร้างกำแพงทำให้เธอรู้สึกตนเอง ต ก ต่ำ เลย

ตลอดเวลา 20 ปีเธอก็จะสวมใส่วิกผมตลอดมา เมื่อพูดถึงวิกผมก็เหมือนเป็นเพื่อนซี้ของเธอเลยทีเดียว ส่วนผู้หญิงที่นั่งข้างๆเธอก็คือเพื่อนสนิทของเธอ และเธอคนนั้นก็หน้าตาดีและมีน้ำใจ

ในครั้งแรกที่รู้ว่าเพื่อนสาวมีโรคแบบนี้ เธอก็ไม่ลังเลเลยที่จะทำ “วิกผม ป ล อ ม” ให้เพื่อนสนิท โดยทำจากผมของเธอเอง เธอพยายามตามหาร้านทำวิกผมเพื่อนำผมของตนเองมาทำเป็นวิกผมให้เพื่อนสนิท

จนกระทั่งสุดท้ายก็มีร้านทำวิกที่ยินยอมทำให้เธอ ฟังแล้วรู้สึกประทับใจมาก ในชีวิตนี้หากมีเพื่อนรักแบบนี้แค่คนเดียวก็เพียงพอแล้ว

 

ทันทีที่หญิงสาวใส่วิกผมที่เพื่อนสนิททำให้ ทุกอย่างบนหน้าตาเธอก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นคนละคนไปเลย ทั้งน่ารัก ดูดี งดงาม ทำคนทั้งสตูปรบมือให้กำลังใจเธอกันอย่างเสียงดัง

เรียบเรียงโดย               baandeemestyle