หมอช้าง ทศพร กับ2ราศี

#เรามาดูเรื่องราวของ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” กัน

  • เก่งขั้นเทพ                          สำหรับเรื่องดวงชะตาหรือโชคลาภต่างๆเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนเชื่อในสิ่งนี้ เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่เมื่อเรารู้จะสร้างพลังและกำลังใจแก่คนนั้นๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเหล่าบบรรดาหมอดูดวงชะตาที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีหลายต่อหลายคนเลยทีเดียวยกตัวอย่างเช่น “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เป็นหมอดูอีกหนึ่งท่านที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีคนติดตามเป็นอย่างมากแม้กระทั่งเหล่าบรรดาดาราทั้งหลายก็ตาม

ภาพคู่เจนี่

ดูดีมากๆ

ถ่ายภาพกับน้องอั้ม

หล่อมากๆ

หล่อมากๆ

หล่อมากๆ

#ทำความรู้จัก “หมอช้าง ทศพร”

  • ที่มาของ หมอช้าง                                    หมอช้าง ทศพร เล่าว่า การเป็นซินแส หรือ หมอดู ไม่เคยเป็นความฝันของเขา เพราะเขาเองก็ใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป ที่ต้องเรียนหนังสือ เขาจึงเลือกเรียนปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และต่อปริญญาโท สายคอมพิวเตอร์

มาดเนี้ยบมากๆ

มาดเนี้ยบมากๆ

หล่อและดูดี

  • เรียนด้านโหราศาสตร์ ตั้งแต่อายุน้อยๆ                          “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เกิดในครอบครัวที่เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์ และเป็นหลานของหมอดูชื่อดัง อ.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ตอนอายุ 11 ขวบ เขาจึงถูกส่งไปเรียนพิเศษทางด้านโหราศาสตร์ จนเข้าใจและนำความรู้ทางโหราศาสตร์มาใช้อย่างมีตรรกะ

  • เป็นที่เคารพของเล่าดารา                         ส่วนเหตุผลที่เขาเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนในแวดวงไฮโซ จนได้ฉายาว่า ซินแสไฮโซ นั้น หมอช้าง ทศพร บอกว่า ไม่ใช่เป็นเพราะเขาหน้าตาดี หรือ สร้างบุคลิกให้น่าเชื่อถือ แต่น่าจะเป็นเพราะเขามีอารมณ์ขัน ทั้งยังนำตรรกะมาปรับใช้ให้เหมาะสม เนื่องจากเขาเรียนมาทางด้านวิทยาศาสตร์ ดังนั้นเรื่องไสยศาสตร์ที่งมงายจึงไม่ใช่ความเชื่อของเขา เขาเพียงแค่ใช้ตำราโหราศาสตร์ที่ร่ำเรียนมา มาชี้แนะแนวทางให้คนเดินให้ถูกทางเท่านั้น

หล่อ

หล่อสุด

ดดี

หล่อ

#เฉลยเนื้อหา

  • หมอช้าง ออกมาทำนาย                       และล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้ระบุผ่านรายการ Z Story เกี่ยวกับดวงชะตา เตือน 2 ราศี ดวงแรงในปี 2564 ว่า

  • ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 16 มิ.ย.)                        งานก้าวหน้า แต่จะมีอาการเจ็บป่วยจากดวง เช่น เจ็บป่วยจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเป็นโรคที่หาสาเหตุไม่ได้ ให้หมั่นทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์

 

  • ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)                             การเงินดี จะมีปัญหาเรื่องคู่ครอง หรือ คู่ค้า หุ้นส่วน ให้ระมัดระวังคดีความ ฟ้องร้อง เรื่องเอกสาร ให้ชวนทำบุญร่วมกัน

เรียบเรียงโดย               baandeemestyle