6 ด ารา นิสัยเปลี่ย น

#6 ดารา “ดังแล้วหยิ่ง” เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

  • เรียกได้ว่า..ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่ดาราโดนกระแสสัมคมแอนตี้แต่ยังยืดหยัดอยู่ในวงการบันเทิงได้ เหล่าดาราบางคนโดนพิษข่าวฉาว หรือเจอกระแสแอนตี้จากสังคมแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรเหล่าดาราพวกนี้ได้เลย และยิ่งไปกว่านั้นดาราเหล่านี้ ยิ่งโดนกระแสแอนตี้เท่าไหร่ แต่กลับยิ่งดัง ยิ่งฮอตเปรี้ยงมากกว่าเดิมซะอีก ไปดูกันดีกว่าว่า จะมีใครบ้างที่มีข่าวฉาวและโดนกระแสแอนตี้ แต่ยังสตรองผ่านมันมาได้ แถมยังดังกว่าเดิมซะอีก

6. พลอย เฌอมาลย์

หากถามว่าขุ่นแม่ เฌอมาลย์ สตรองแค่ไหน คงตอบได้ว่าสตรองประหนึ่ง “แมวเก้าชีวิต” สำหรับตัวแม่สไตล์ “พลอย เฌอมาลย์” ขอบอกว่า ทุกกระแสข่าวดราม่าที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของสาวพลอย ไม่ใช่ว่า “ทำอะไรไม่ได้” ก็มีเจ็บหน่อยอะไรหน่อย แต่ก็อย่างที่บอกอะค่ะคุณขา สตรองเบอร์นี้ เพราะขุ่นแม่เป็นแมวเก้าชีวิต! และเมื่อเจอกระแสแอนตี้เมื่อไหร่ เป็นต้องมีงานเข้ามาตลอด ยิ่งโดนแอนตี้ ยิ่งปังมาก

.

.

 

5. เจมส์ จิรายุ

มาที่พระเอกหนุ่มหน้าหวานของเราที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพอย่างหนุ่มเจมส์ จิรายุ ก็มิวายโดนกระแสแอนตี้ขึ้นมาเช่นกัน ก็โดนขาเมาส์ออกมาเล่นงานว่า เล่นเยอะ ทำงานด้วยยาก ดังแล้วหยิ่ง และยิ่งกว่านั้นก็คือการกล่าวหาว่าหนุ่มเจมส์ นั่นแอ๊บแมน แต่ยิ่งมีข่าวฉาวออกมาเมื่อไหร่ก็ยิ่งดังเปรี้ยงมากขึ้นทุกวัน

4. ปันปัน สุทัตตา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มักจะมีดราม่าถล่มมากมายสำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา ทั้งเรื่องที่เธอไปเกี่ยวพันกับยาเสพติด เรื่องที่เต้นบนรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น ด่ารุ่นพี่เสียงสูงซึ่งถึงแม้จะโดนว่าโดนด่าเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าสาวปันปันจะเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์จริงๆ เพราะเธอยังคงยืนหยัดในวงการบันเทิงได้เป็นอย่างดี แถมยังฮอตและปังขี้นแบบสุดๆ

3. ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

อีกหนึ่งตลกสาวอารมณ์ดีอย่างสาว ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ก็ติดโผเข้ามากลับเค้าด้วย เรียกว่ากระแสแอนตี้ค่อนข้างรุนแรงมากเลย ทีเดียว สำหรับ ตลก มากความสามารคนนี้ หลังจากที่เธอได้รับการปลุกปั้นให้โด่งดังเป็นพลุแตก ในรายการชิงร้อยชิงล้าน แต่เธอคนนี้ก็มิแคร์กระแสข่าวใด ๆ เดินหน้าทำงานต่อก่อนที่จะดังเปรี้ยง

2. ใหม่ ดาวิกา

สาวใหม่ ดังมาพร้อมกับกระแสแอนตี้ต่าง ๆ เรื่องที่ขึ้นโรงขึ้นศาลกับผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย กระแสแอนตี้ยังไม่จางหาย สาวใหม่ ยังมีกระแสแอนตี้ต่อเรื่องทำตัวสนิทกับชมพู่ อารยา แถมพอดังแล้วก็เกิดทะเลาะกับชมพู่อีก ไหนจะเรื่องที่ดีไซด์เนอร์ออกมาโพสรูปสตอเบอรี่รั่ว ครั้งที่สาวใหม่ไม่ใส่เครดิตให้ห้องเสื้อดัง แต่เรื่องราวทั้งหมดก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้กลับยิ่งดังเข้าไปอีก

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

จัดว่าเป็นตัวแม่ฆ่าไม่ตายนัมเบอร์วันของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว โดยเฉพาะกระแสดราม่าที่โถมเข้ามาในช่วงชีวิตหลายปีหลังๆ ของสาวเจนี่ ถือว่ารุนแรงมากในชีวิตของนักแสดงที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ “นางเอก” ไม่ว่าจะเป็น ข่าวมือที่สาม การจดทะเบียนสมรสและการหย่าร้าง นางเอกสาวก็ฟื้นคืนชีพกลับมาทวงบัลลังก์และพื้นที่ในวงการได้ตลอด