ลุงพล ขอล า

#เปิดชีวิตสุดพีค ลุงพล

ลุงพล ป้าแต๋น บริจาคพัดลม 100 ตัวให้โรงเรียน-ถมที่สร้างตลาด ดังไกลจนมี FC เป็นคนต่างชาติ กรณี พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. แถลงข่าวการจากไปปริศนาของ น้องชมพู่ ที่ยื้ดเยื้อมานาน โดยยืนยันว่าน้องชมพู่ไม่สามารถเดินขึ้นไปบนภูเหล็กไฟได้ด้วยตัวเอง มั่นใจว่าต้องมีผู้พาน้องชมพู่ไป และทำให้ถึงจากไป ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม และน่าจะเป็นฝีมือคนใกล้ชิดสนิทสนมน้อง พบบุคคลต้องสงสัยแต่ยังเปิดเผยไม่ได้

  • รายการ ถามสุดซอย Weekend         ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ ลุงพล-นายไชย์พล วิภา และ ป้าแต๋น- นางสมพร หลาบโพธิ์ ถึงชีวิตที่เปลี่ยนไป

เพิ่งเจอหลักฐานใหม่เป็นเส้นผมที่ถูกตัดแล้ว พิสูจน์แล้วเป็นของผู้หญิงฝั่งแม่หรือยาย รู้สึกสบายใจขึ้นมั้ย?

ลุงพล : “รู้สึกสบายใจที่ท่านผบ.ตร.ยังสืบคดีต่อไป ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ”

ท่านผบ.ตร. แถลงว่าน้องไม่มีทางขึ้นไปเอง และต้องเป็นคนใกล้ชิดเท่านั้น ไม่งั้นน้องจะไม่ให้อุ้ม?

ลุงพล : “จริงๆ แล้วตามนิสัยของเด็ก 3 ขวบ ไม่ว่าเป็นใครก็แล้วแต่ ถ้าไม่สนิทจริงๆ ก็คงจะอุ้มไม่ได้”

ทัวร์ลงเป็นทัวร์ท่องเที่ยวมาเยี่ยมที่บ้านลุงพล เยอะจริงเหรอ?

ลุงพล : “วันนึงก็ร่วมเกือบ 200 ท่าน ส่วนใหญ่เป็นรถส่วนตัว รถตู้ บางวันก็เหมารถบัสมา เขามาให้กำลังใจ มาขอถ่ายรูป มาบอกว่าสู้ๆ นะเขาว่าคนดีทำดี อะไรก็ว่าไป”

ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องจนวันนี้แน่นอยู่มั้ย?

ลุงพล : “เสาร์-อาทิตย์แน่นเลยครับ ที่จอดรถไม่มี (หัวเราะ)”

เพจเรื่องเล่าเช้านี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลุงพล- ป้าแต๋น ประกาศงดให้สัมภาษณ์สื่อหลัก ทุกสำนัก จะให้สัมภาษณ์เฉพาะยูทูปเปอร์เท่านั้น ไม่ว่าจะความคืบหน้าคดีน้องชมพู่ หรือเรื่องอื่น ด้านตร.รวบรวมผลการเข้าเครื่องจับเท็จ ประมวลผลคาดส่งผลให้พนักงานสอบสวนได้ภายในสัปดาห์หน้า

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับลุงพล ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่า นักข่าวต่างไปรุมสัมภาษณ์ลุง แต่ลุงกลับนั่งเงียบ โดยเพจเฟซบุกดังกล่าวได้โพสต์ระบุข้อความว่าลาจำลาแม่ดอกฟ้าขวัญใจคนจน เหตุการณ์นี้ทำให้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าลุงพล จะลาพระอาจารย์ไปไหน ต้องรอเจ้าตัวออกมาพูดอีกรอบ