ให้กำลังใจ ป๊อก-มาร์กี้

ป๊อก-มาร์กี้ ช็อก น้องมีก้า เลือดไหลออกหู รีบพาหาหมอด่วน ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงช็อกเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี กับสามีแร็ปเปอร์หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หลังจากที่ ป๊อก และ มาร์กี้ กำลังจะออกไปทานข้าวนอกบ้าน แต่พอออกจากบ้านมาได้ประมาณ 5 นาที

 

 

พี่เลี้ยงได้โทรมาแจ้งว่า น้องมีก้า เลือดไหลออกมาจากหูไม่หยุด ทำเอาทั้งสองคนตกใจรีบวนรถกลับมาบ้าน เพื่อพาลูกไปหาหมอที่โรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งหลังจากเข้าห้องฉุกเฉิน คุณหมอก็ได้แนะนำให้นัดตรวจกับแพทย์เฉพาะอีกรอบ

 

 

หลังนัดพบแพทย์เฉพาะทาง คุณหมอสันนิษฐานเบื้องต้น คือ เลือดออกจากแผลที่ผิวหนังบริเวณหูด้านนอก หรือ เลือดออกมาจากข้างในได้ถ้าแรงดันจากการล้างจมูก ซึ่งถ้าเป็นอย่างหลังจะค่อนข้างน่ากลัว เพราะแปลว่าแก้วหูมีปัญหามีสิทธิ์ทะลุได้ ซึ่ง

 

 

มาร์กี้ เผยเหตุการณ์ในห้องตรวจว่า หมอจับ น้องมีก้า ห่อผ้าเป็นดักแด้ ล็อกคอ ส่องหู ตนเห็นแล้วรู้สึกจะร้องไห้ ส่วนมีก้าก็น้ำตาไหลหยดเลยไม่ได้ถ่ายตอนหมอตรวจ เพราะรู้สึกทรมานจิตใจพ่อแม่มาก เลยให้กำลังใจลูก

 

ซึ่งเหตุการณ์วันที่เลือดออก คือหลังจากที่ น้องมีก้า ไปเล่นน้ำ พี่เลี้ยงก็ได้ทำการล้างจมูกให้ เพราะสระว่ายน้ำมีคลอลีนต้องล้างจมูก แต่ครั้งนี้พอล้างจมูกแล้วเลือดไหลออกมาจากรูหู โดยหมอบอกว่าอาจมีแผลตั้งแต่เช้า พอไปเล่นน้ำโดนความชื้นสะเก็ดแผลหลุด เลือดเลยไหลออกมา

 

เนื่องจากมีแผลอยู่ในรูหู ไม่รุนแรงถึงแก้วหู ซึ่งทั้งคู่ก็อยากจะแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ให้กับคนเป็นพ่อแม่ หากเจอเหตุการณ์แบบนี้จะได้ไม่ตกใจ พร้อมแนะนำว่าหากลูกมีอาการเดียวกันให้รีบหาหมอด่วน