ดีเจ ที่มีชื่อในรายการเทคมีเอาท์

เมื่อเวลา 02.30 น. เกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้จากไปอย่างสงบ เหตุเกิดบริเวณก่อนถึงปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม.  อาลัย “ดีเจก๊อง” เทคมีเอาท์ ขับเก๋งแหกโค้งร้อยศw ศาลอาญา ชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ (24 ก.ย.) เมื่อเวลา 02.30 น. เกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้จากไปอย่างสงบ เหตุเกิดบริเวณก่อนถึงปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณช่วงทางโค้ง 100 ศw ฝั่งตรงข้ามศาลอาญารัชดา พบเสาไฟฟ้าแรงสูงหักตั้งแต่ช่วงโคนต้น แผงเหล็กกั้นได้รับความเสี ย หายจากแรงกระแทก

ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร บริเวณถนนเลนขวาสุดใกล้เกาะกลางถนน พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน 7786 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังเสี ยห  า ยยับเยิน มีชิ้นส่วนรถแตกกระจายตกเกลื่อนพื้นถนน ภายในรถพบถุงลมนิรภัยทั้งด้านคนขับและที่นั่งข้างคนขับทำงานปกติ

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายอรรณพ หรือ ก๊อง จบจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะสถาปัตยกรรม และมีอาชีพเป็นดีเจในสถานบันเทิงต่างๆ รวมทั้งเคยเป็นผู้เข้าร่วมรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อปี 2558 ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความไว้อาลัยในเฟซบุ๊กมากมาย

ส่วนผู้ขับขี่หลุดออกจากเข็มขัดนิรภัยกระเด็นมาอยู่ที่เบาะหลังจากไปอย่างสงบ ทราบชื่อนายอรรณพ หรือ ก๊อง อายุ 33 ปี สภาพศwมีบาดแผลกระโหลกศีรษะแตก คอหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดประตูหลังด้านขวาเพื่อนำร่างออกมาจากซากรถ ก่อนจะส่งศwผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ และจะให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบถาม นายบุญส่ง ก้านแก้ว อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนเข้าเวรทำหน้าที่ตามปกติ ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าที่อยู่ด้านหน้าระเบิด และไฟฟ้าดับทั้งหมด จึงออกมาดู พบว่าเป็นอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง และมีผู้จากไปอย่างสงบ ที่ผ่านมาในจุดนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยล่าสุดเพิ่งเกิดอุบัติเหตุมีผู้จากไปเป็นเด็กเล็กและแม่รวม 2 ศwไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ต่อมาที่ สน.พหลโยธิน ได้มี น.ส.นันทณัฏฐ์ พูนศรีพัฒนา 36 ปี พี่สาวของนายอรรณพ และกลุ่มเพื่อนที่ทำงานดีเจ พีอาร์ และกลุ่มคนทำงานกลางคืนหลายคนที่ทราบเรื่อง ได้เดินทางมาแสดงความไว้อาลัยผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย โดยทันทีที่พบร่างของนายอรรณพ ต่างร้องไห้ด้วยความเศร้าเสียใจ บางคนรับไม่ได้กับภาพที่เห็นเป็นลมล้มฟุบ จนกู้ภัยฯ ต้องช่วยกันหามไปปฐมพยาบาลที่โซฟาด้านบนโรงพัก โดย น.ส.นันทณัฏฐ์ พี่สาวซึ่งยังอยู่ในอาการช็อก บอกกับตำรวจสั้นๆ ว่าทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นน่าจะนำศwน้องชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี

ขณะที่ พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า จากการสอบถามพี่สาวและเพื่อนผู้ตายให้การตรงกันว่า ก่อนเกิดเหตุนายอรรณพได้ไปทำงานดีเจที่ร้านเดอะคอนเนอร์ ย่านบางเขน ก่อนจะเร่งทำเวลาเดินทาง เพื่อไปทำงานอีกร้านที่ซอยสุขุมวิท 5 ส่วนตัวนายอรรณพไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เบื้องต้นพบว่าไม่มีรถคู่กรณี มีเพียงเสาไฟฟ้าหักเสียหาย 1 ต้น ซึ่งจะประสานประกันภัยมาชดใช้ค่าเสียหายต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่าช่วงเกิดเหตุฝนกำลังตก ทำให้ถนนเปียกลื่น รถจึงเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแล้วพลิกคว่ำ หลังจากนี้จะส่งศwผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล

เรียบเรียงโดย             baandeemestyle