ดีเจแมน ยกเลิกงานแล้ว

#“ดีเจแมน พัฒนพล” โชว์ผลตรวจ

  • ยกเลิกงานแล้ว “ดีเจแมน พัฒนพล” โชว์ผลตรวจโค  วิ  ด เ ป็นลบ แต่พร้อมกักตัวและตรวจซ้ำ เรียกว่าไม่ได่นิ่งนอนใจแต่อย่างใด สำหรับ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เพราะทันทีที่ทราบว่า “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ติดเ ชื้ อ ไ วรั สโ ค วิ ด – 19  เจ้าตัวก็รุดไปตรวจทันที พร้อมกักตัวเอง แยกห้องนอนกับภรรยาและลูกสาว

 

  • ล่าสุดดีเจแมนก็ออกมาโพสต์ผลตรวจเชื้อดังกล่าว ซึ่งผลปรากฏออกมาเป็นลบ แต่เพื่อความสบายใจก็พร้อมยินดีกักตัวเองอีก 10 วัน จากนั้นจะไปตรวจหา เ ชื้ ออีกรอบ ตามแคปชั่น

 

 

#ถ่ายรายการกับมะตูม

  • จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติด เ ชื้ อโ ค วิ ด-1 9 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เ  สี่ย งและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้งและมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืนคือแยกนอนกับทางภรรยาและลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ และเมื่อเช้าวันนี้

 

 

 

 

  • ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจห า เ ชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ

  • ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่างๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากโรค โ ค วิ ด- 19 เร็ วๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน  พระคุ้มครองทุกคนครับ