ต่อเดือ น ของลุงพล

ลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ กล่าวให้สัมภาษณ์ ว่า วันนี้อารมณ์ของตนก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่ตนไปดึงหน้ากากอนามัยของนักข่าวนั้น ปกติแล้วถ้าไม่มีเรื่อง c v -19 เข้ามา ตนก็จะเห็นหน้ากันอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นก็ยอมรับว่าโมโหและอารมณ์ขึ้นด้วย

 

ผู้ใกล้ชิดและคนในครอบครัว โดยพาเข้าเครื่องจับเท็จ ในจำนวนนี้รวมถึง ลุงพล นายไชยพล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ที่ออกมาปฏิเสธไม่ใช่คนร้า ย ต่อมาเกิดประเด็นระหว่างลุงพล กับคนเคยสนิท อย่างอุ๊บ วิริยะ, หมอปลา และทนายโนบิตะ ที่ออกมาประกาศ แ ต ก หั ก กับลุงพล

ล่าสุดอุ๊บ วิริยะ, หมอปลา และทนายโนบิตะ ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านรายการ แ ฉ ช่อง GMM25 โดยบางช่วงพูดถึงรายได้ของลุงพล โดยหมอปลา กล่าวว่า ไม่ทราบว่าตอนนี้ลุงพลมีเงินเท่าไร แต่เฉพาะเงินที่ได้จากการเปิดรับบริจาคเกินล้าน

ขณะที่อุ๊บ วิริยะ กล่าวเสริมว่า คิดว่าน่าจะเกิน 5 ล้านบาท แค่รับงานให้กว่า 10 งาน มีรายได้เกือบล้านบาทแล้ว ทั้งจากเหล่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งทุกอย่างเกิดจากความสงสาร และหากยังไม่ยกเลิกอีก 10 งาน จะมีรายได้อีกราว 2-3 ล้านบาท โดยรายได้ส่วนนี้ไม่หักค่าหัวคิวเลย

เงินได้มาจากแฟนคลับ เรื่องนี้ยาวนาน 6-7 เดือนแล้ว ทราบว่าแฟนคลับบางคนโอนเงินให้ลุงพลเดือนละ 5 แสนบาท 6 เดือนก็เป็นจำนวนเท่าไรแล้ว ซึ่งไม่มีหลักฐาน แต่เขาพูดกัน อุ๊บ วิริยะกล่าว

อดีตคนเคยรักลุงพล เผยค่าตัวออกงานถึง 7 หลัก โดยรายได้ส่วนนี้ไม่หักค่าหัวคิว แฟนคลับเปย์รายเดือนอีก