หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี

สำหรับหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งตอนนี้มีผลงานให้ได้ติดตามกันมากมาย ทั้งถ่ายแบบและเล่นละคร รายการวาไรตี้สุดสนุกที่จะพาทุกท่านไปตีสนิทและขุดคุ้ยเรื่องราวส่วนตัวของเหล่าดาราคนดังทั่วไทย จะพาไปบุกบ้านหลังที่ 2 ของพระเอกหนุ่ม

 

ไนกี้นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งเป็นที่พักอาศัยระหว่างการทำงานบริษัท Geatest ที่หมู่บ้านเดอะแพลนซิตตี้ ลาดพร้าว 71โดยสมาชิกร่วมบ้านมากกว่า 20 คน ที่หมุนเวียนกันมาเข้ามาพัก โดย “หนุ่มไนกี้” เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “บ้านผมอยู่ไกล แถวมหาชัย สมุทรสาคร แล้วมีถ่ายงานบ่อยมาก

 

ผมเป็นคนชอบการออกกำลังกายมาก บางครั้งก็พกอุปกรณ์ไปออกกำลังกายที่กอง เรามีเวลาว่างก็จะเข้าฟิตเนต ควบคุมอาหาร น้อง ๆ ในบ้านก็จะมาด้วย

“ผมเห็นการสู้ชีวิตของคุณพ่อคุณแม่มาตลอด ทั้งทำบ่อปลา บ่อกุ้ง ทำทุกอย่างแล้วก็ลุกขึ้นใหม่แบบนี้หลายครั้ง จนมาตั้งตัวได้ตอนส่ง พราะฉะนั้นอะไรที่ผมสามารถช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้ ผมจะทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเฝ้าร้านแก๊ส ยกถัง ขับรถส่ง ผมก็ทำเองหมด จากที่เราได้เห็นความเหนื่อยยากของคุณพ่อ

คุณแม่ พอมีโอกาสในวงการบันเทิงเข้ามา ผมก็เลยตัดสินใจทำ แม้ในตอนแรก คุณพ่อคุณแม่จะไม่เห็นด้วยสักเท่าไหร่ แต่ผมเชื่อว่าโอกาสที่เข้ามา ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับ ในเมื่อมันมาถึงเราแล้ว ก็ต้องคว้ามันเอาไว้ แล้วใช้มันเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเองกับครอบครัวให้ได้

 

ว่าเราสามารถทำงานในวงการนี้ได้จริงๆ สุดท้ายแล้วเมื่อคุณพ่อคุณแม่เขาเห็นความมุ่งมั่นของเรา แล้วเราสามารถทำมันได้ ท่านก็ภูมิใจในตัวเราครับ