เบลล่า และน้องเบลล่า

#ออร่าจับเบลล่า
ออร่าคุณแม่จับ! เบลล่า อุ้ม น้องเบลล่า ลูกสาวเพื่อน เวียร์ นาทีนี้ต้องมีเองแล้ว เป็นคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี จนแฟนๆ ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีเรื่องแต่งงานมากที่สุดอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่รักข้ามช่องพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับหวานใจนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นบอกว่าพร้อมแต่งเต็มทีแล้ว รอฝ่ายหญิงอยู่ ขณะที่ สาวเบลล่า ยอมรับว่ามีพูดคุยเรื่องนี้กันบ้าง แต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ เพราะตารางงานแน่นมากทั้งคู่

 

 

 

 

 

 

 

 

#จิ้นกันไปก่อนเพลิน ๆ กับภาพของ เวียร์-เบลล่า
ล่าสุด ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนให้แฟน ๆ ได้จิ้นกันไปก่อนเพลิน ๆ กับภาพของ เวียร์-เบลล่า ที่จูงมือกันไปเยี่ยมครอบครัวเพื่อนสนิท และได้เจอหนูน้อยที่มีชื่อว่า น้องเบลล่า ลูกสาวของเพื่อน งานนี้ สาวเบลล่า เลยอดใจไม่ไหว ขออุ้มหนูน้อย ซึ่งตอนแรก น้องเบลล่า มีท่าทีลังเลนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็โผเข้าหาอย่างไว

 

 

 

และตอนที่ สาวเบลล่า อุ้ม น้องเบลล่า มายืนคู่กับ หนุ่มเวียร์ ก็ยิ่งทำให้ภาพในจินตนาการของแฟน ๆ ฉายชัดมากขึ้นอีกเท่าตัว เห็นแล้วยิ่งอยากให้ทั้งคู่ลงเอยกันไว ๆ เพราะเชื่อว่าหากทั้งสองคนมีทายาทด้วยกันจริง ๆ ต้องน่ารักมากแน่ ๆ

 

 

 

 

 

#”เบลล่า” เปิดใจ “เวียร์” คุยเรื่องแต่งงาน

  • “เบลล่า” เปิดใจ “เวียร์” คุยเรื่องแต่งงาน ไม่กดดัน ไม่หวั่นฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ เป็นคู่ที่หวานแหววและแฟนๆ ลุ้นข่าวดีกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และแฟนสาว เบลล่า ราณี ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์ก็พาฝ่ายหญิงไปเจอคุณพ่อที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่น

 

  • บรรยากาศอบอุ่น ในทริปล่าสุดของทั้งคู่ แถมหนุ่มเวียร์ยังเผยอีกว่าคุณพ่อเองก็ถามเรื่องแต่งงาน ส่วนตัวเองนั้นก็พร้อมเรื่องแต่งงานแล้ว และล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอสาวเบลล่า ในการเปิดสัมภาษณ์พิเศษละคร ร้อยเล่ห์มารยา ที่ช่อง 3 เลยต้องเปิดใจสาวเบลล่าถึงเรื่องแต่งงานสักหน่อย