เรือนหอ บี มาติกา

เรื่องราวของ บี มาติกา 

สำหรับ บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ และแฟนไฮโซหนุ่ม กร-กรกฤช จุฬางกูร ทายาทเครือซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของคนไทยรายใหญ่ที่สุด มูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาท ก็ได้จัดงานฉลองวิวาห์กันที่ Summit Windmill Golf Residence

 

งานสุดอบอุ่น มีครอบครัว ญาติพี่น้อง ร่วมถึงเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, กันต์ กันตถาวร ,เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ,เอมี่ กลิ่นประทุม

 

ไฮโซวัย 40 ปี ทายาทแสน แห่งอาณาจักรซัมมิท ที่คบหาดูใจกันมาก้าวสู่ปีที่ 9 ล่าสุดฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ ขอดาราสาวแต่งงานแล้ว เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ Waldorf Astoria Bangkok สำหรับหนุ่ม “กร” กรกฤช จุฬางกูร แฟนของสาวบีนั้น โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เป็นบุตรชายคนที่ 4

 

ใน 6 คน ของคุณสรรเสริญ และคุณหทัยรัตน์ จุฬางกูร เจ้าของกลุ่มบ.ซัมมิทกรุ๊ป ถือเป็นหนุ่มสายใหม่ ปัจจุบันหนุ่มกรช่วยดูแลงานครอบครัว

 

“กร” จบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ก่อนจะบินลัดฟ้าไปศึกษาต่อต่างประเทศ คว้าเกียรตินิยมระดับปริญญาตรีและปริญญาโทด้านการบริหารจัดการที่สหรัฐอเมริกา

 

ด้านดาราสาว “บี” มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2529 เป็นบุตรของพลตรีพิษณุ อรรถกรศิริโพธิ์ ที่ปรึกษาลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย มีพี่น้อง 2 คน

ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท ด้านบริหารจัดการธุรกิจจากสหรัฐอเมริกา และจบมาด้วยเกียรตินิยม จากนั้น กร กรกฤช