ไบร์ท พิชญทัฬห์ และงานแต่งงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ “โต๋-ไบร์ท” กัน

  • ทั้งสวย ทั้งหล่อ                        เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ “หนุ่มโต๋ -ศักดิ์สิทธิ เวชสุภาพร” นักร้องหนุ่มสุดน่ารัก และนักข่าวสาวสุดน่ารัก “สาวไบร์ท -พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ซึ่งหลายๆคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาซักระยะหนึ่งแล้ว และทั้งคู่ยังเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกด้วย

 

 

 

#ทำความรู้จัก “โต๋-ไบร์ท”

  • จัดงานที่โรงพยาบาล                        ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้น จัดงาหมั้นสุดน่ารักที่โรงบาล เพราะคุรแม่ของสาวไยรท์นั้น นอนติดเตียงอยู่ที่โรงบาล เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากๆ

 

#เฉลยเนื้อหา

  • สาวไบร์ท พุดเปิดใจดังนี้                         ล่าสุดทางด้าน สาวไบรท์ และ หนุ่มโต๋ ได้ควงคู่กันไปออกงานอีเว้นท์เป็นครั้งแรก เลยได้มีโอกาสพูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยทั้งคู่ได้กล่าวว่า คุณแม่ติดเตียงการรับรู้น้อยลง ทางด้านคุณหมอได้แจ้งว่าอยากทำอะไรก็ให้รีบทำซึ่งแพลนเราเลยได้ขยับมาให้เร็วขึ้นจากเดิมคือกลางปีนี้ เพราะคุณแม่อาการแย่ลงเพื่อให้คุณแม่สดชื่น

 

ซึ่งคุณแม่ก็สามารถอวยพรและพูดได้เยอะมากที่สุดตั้งแต่นอนโรงบาลมา 4 เดือน ซึ่งขอยืนยันว่าได้ทำการขออนุญาตสถานที่อย่างเป็นทางการแล้ว และงานได้จัดขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าคุณแม่จะเหนื่อย และงานแต่งต้องเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนดเพราะอยากโฟกัสกับการดูแลแม่ให้ดีที่สุด