ผลงานเยอะ มีทายาท 2 คน

สำหรับ เธอคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นดารานางแบบที่ฮอตมาก มีผลงานมากมายทั้งงานละคร เดินแบบ และถ่ายแฟชั่น ด้านชีวิตรัก เธอแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในช่วงนั้นอย่าง “เจค ศตวรรษ ตุลยวิจิตร” ก่อนมีทายาทด้วยกัน 2 คน คือ

 

“ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน” ที่เคยมีผลงานการแสดงอยู่พักหนึ่ง และบุตรสาวอีกหนึ่งคน อย่างไรก็ตาม ชีวิตครอบครัวที่ดูเหมือนจะสวยงามก็ไปไม่รอด มีเรื่องมีราวถึงขั้นต้องขึ้นโรงขี้นศาล และชีวิตคู่ก็จบลงในที่สุด หลังจากเป็นซิงเกิลมัมอยู่หลายปี งาน-ตังค์ที่มีก็เริ่มถดถอย

ทำให้เธอเลยต้องหวนกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง รวมถึงต้องปล่อยบ้านที่ธนาคารจะยึดเพื่อจะนำตังค์มารักษาตัวกระทั่งหายขาด ทว่าโชค ร้ายยังไม่หมด ปี 2553 เธอก็ต้องมาไม่ สบายอีกครั้ง ต้องรับการผ่ า ตั ดถึง 6 ครั้ง และใส่เหล็กดามขาไว้ วันนี้อดีตดาราสาวคนนี้

 

 

เดินได้แบบกะโผลกกะเผลก ใช้ชีวิตอยู่กับแมว 3 ตัวในบ้าน(เพื่อน)ที่กำลังจะถูกยึด โดยมีตังค์ใช้จ่ายที่บุตรสาวให้เดือนละประมาณ 3 พันบ. และนี่คือเรื่องราวที่ออกมาจากปากของเธอ…”ตอนนี้ไม่ได้ทำอะไรเลย ตั้งแต่ปี 53 แล้วค่ะ บ้านก็ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้ว ที่ปล่อยพราะว่าแบงค์เขาจะยึด เพราะเราไม่ได้ผ่อนแบงค์มา 2-3 ปีแล้ว ก็ปล่อยได้แล้วเอาตังค์ไปใช้หนี้แบงค์ทั้งต้นทั้งดอก เหลือนิดหน่อยก็เอาไปไถ่ที่คืนให้แม่ เพราะมีช่วงหนึ่งเอาที่แม่มา

จำนอง เพื่อจะเอามาไปจ่ายค่าเรียนให้บุตร” “ที่เหลือติดตัวก็ไม่เยอะ ก็ตามใช้หนี้เรื่อยเปื่อยไป คือช่วงดาวน์ของชีวิตมันจะมาเป็นช่วงๆ เลยนะ อย่างช่วงแรกซื้อคอนโดแถวพระราม 9 มันก็มีเรื่องให้เราต้องผ่ า ตั ด ก็ต้องปล่อย

คอนโดทิ้ง มาซื้อบ้าน เพราะเราอยากได้บ้านอยู่แล้วด้วย ก็ปล่อยแบบถูกๆ สรุปตังค์ก้อนนั้นก็ไม่ได้มาซื้อบ้าน ก็แค่ดาวน์บ้าน แล้วที่เหลือก็มารักษาตัว” “สมบัติที่มีทั้งหมดก็จำหน่ายใช้ไปหมด เพราะต้องรัก ษาตัวครั้งนั้นเลย

ตอนนั้นหมดเลย เพชร ทอง หมดเลย ทองประมาณ 10 บ. แหวนเพชร สร้อยที่สะสมมา ตอนแรกจะเก็บไว้ให้บุตรสาวก็ต้องเอามาจำหน่ายหมด” แล้วบ้านหลังนี้ของใคร? “ตอนแรกคิดว่าตังค์ที่จำหน่ายบ้านจะเหลือ ก็กะว่าจะไป เช่าคอนโดอยู่กับบุตร แต่สุดท้ายไม่เหลือ ก็ถามเพื่อนว่าบ้านหลังนี้เพื่อนเขาไม่ได้อยู่ เขาก็เลยให้มาอยู่ จริงๆ ก็จะโดนแบงค์ยึดแล้วเหมือนกัน (หัวเราะ) โดนยึดแล้วด้วย แบงค์ก็มาสำรวจว่าเราเป็นอะไรกับเจ้าของบ้าน

เราก็บอกเป็นเพื่อน “เขาก็ถามว่าทราบมั้ยว่าบ้านหลังนี้โดนยึดแล้วนะ เราก็ถามว่าอยู่ได้มั้ย เขาบอกว่าอยู่ไปก่อนก็ได้ แล้วแบงค์จะส่งเอกสารมาให้อีกทีหนึ่ง ไปถามข้างบ้านเขาก็บอกว่าให้เราอยู่ไปก่อนเถอะ เพราะถ้าแบงค์ยังไม่เอาป้าย

มาติดเราก็ยังอยู่ได้…คือย้อนไป ตอนเลิกกับพ่อของภีมเราก็ไม่มีตังค์สักบ.เลยนะ” “จากคนที่ไม่คิดว่าจะต้องมาถ่ายเซ็กซี่ ก็ต้องมาถ่ายเพื่อบุตร เหมือนมันล้มมาตลอด ล้มครั้งแรกก็ต้องปล่อยสมบัติหมด ล้มครั้งที่สองสมบัติก็ไม่ เหลือ” รายรับหลักมาจากบุตรสาวที่ตอนนี้ทำงานธนาคารเพื่อรอสอบเป็นแอร์โฮสเตส “บุตรสาวผลตอบแทนจากการทำงานรายเดือนก็ได้ประมาณหมื่นกว่าๆ โดนหักค่าประกันสังคม เขาก็ให้แม่ได้นิดหน่อย เดือนไหนเขาไม่พอเขาก็ยืม

เขาก็ให้แม่ได้แค่ 2-3 พันบ. ก็ถือว่าเยอะนะ เขาจะคอยไลน์มาถามว่าแม่มีตังค์ใช้มั้ย ด้วยความเป็นแม่เราก็ไม่อยากไปรบกวนบุตร และบางทีแม่เราโทรมา เราก็ต้องแบ่งให้เขาบ้าง บางทีไม่มีให้เขาเราก็เครี ยดนะ

เองก็ไม่สบาย เขาอยู่กับหลานและน้องชายที่โคราช” “ถามว่าพอเลี้ยงตัวเองมั้ย ภีมเขาก็ได้นิดๆ หน่อยๆ เขาก็เอามาให้บ้าง ก็ได้ใช้ในแต่ละเดือน แต่ส่วนใหญ่บุตรสาวจะเป็นคนให้ เพราะภีมเขาก็ให้ได้ไม่เยอะ ตอนนี้เขาก็เลยไปอยู่

กับเพื่อนเขาที่ทำงาน ความหวังก็อยู่ที่บุตรสองคนนี่แหละ บุตรสาวก็อยากเป็นแอร์ น้องภีมก็อยากเป็นสจ็วตนะ แต่ก็บอกให้เขาไปลดความอ้วนก่อน เพราะเขาเป็นตามใจปาก และเป็นคนโครงใหญ่ พอไปออกกำลังกายมันก็ไปกันใหญ่ก็ต้องคอยเตือน ก็หวังแค่นี้แหละ”