Connect with us

Today HotMore Today Hot

น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...

Advertisement

More News

 • เพชร สหรัตน์ ช่วยเหลือคนไทย

  เรียกได้ว่าสถานการณ์โ ค วิ ดในประเทศไทยตอนนี้ เข้าขั้นวิกฤตเลยทีเดียว รวมไปถึงกำลังแ พ ร่ร ะ บ า  ดไปทั่วโลก และมากในหมู่เอเชีย โดยประเทศไทยถือเป็นการแ พ ร่ ร ะ บ า ดในระลอกที่4แล้ว...

 • สาวประกาศช่วยอดีตภรรยา ครูไพบูลย์

  ต้องบอกเลยว่า กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละสำหรับ ประเด็นที่ผู้จัดการและครูเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและจดทะเบียนสมรสกันแล้ว ซึ่งไม่นานอดีตภรรยาของครูไพบูลย์ก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการโหนกระแส หลังต้องทนทุกข์มานาน 3 ปี โดยเปิดใจว่าอดีตสามีนั้นนอกใจมามีความสัมพันธ์ กับนักร้องสาวจริงและแม้จะเคยติดต่อครอบครัวของนักร้องสาวแล้วแต่ฝั่งนั้นก็ยังเพิกเฉย ล่าสุด เจ้าของคลีนิคดังอย่าง ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ที่เคยทำศัล ...

 • ยอดผู้ติดตาม ชมพู่

  เรียกได้ว่าเจอกระแสดราม่าไม่หยุดเลยจ้า สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง สาว ชมพู่ นั่นเอง ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจอดราม่าทุกอย่าง ครอบครัว น่ารักมาก ครอบครัวแม่ชมพู่ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่นารักมาๆ โดนลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องสายฟ้า และน้อง พายุนั้น ยิ่งโตยิ่งน่ารักและฉลาดสุดๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงกันหนักมาก ตอนนี้ ยอดผู้ติดตามหายไปเยอะพอสมควร และยังไม่มีวี่แววจะหยุดเลย สำหรับคุณแม่...

 • ส่งอาหารให้ทุกคนในชุมชน

  สถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ดารา-ศิลปินในวงการบันเทิง เริ่มออกมา call out กันมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งบางคนยังออกมาเเจกจ่ายอาหารให้กับชุมชุนที่ประสบกับวิกฤตครั้งนี้ด้วย รวมไปถึงสาวดา เอ็นโดรฟิน ที่ก่อนหน้านี้ ดา เอ็นโดรฟิน ยังได้ออกมารวบรวมเงิน ให้กับหนุ่มบอยเเละสาวเจี๊ยบ เพื่อนำมาซื้อของใส่รถกับข้าวเเจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยสาวดายังได้เผยว่า “#รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ มาแล้วจ้า! 🥬🌶🌽🍅🥒 ดาและเดนนิส @dennisthaikoon...

 • กรรชัย ลงพื้นที่ช่วยชาวบ้าน

  หนุ่ม กรรชัย นำทีม โ ห น ก ร ะ แ ส-ไลโอ มอบกล่องอิ่ม ช่วยเหลือคนไทยฝ่ า วิ กฤ ต โ  ค วิ ด...

 • ดิว อริสรา บินลัดฟ้าไปอเมริกา

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ขยันเซอร์ไพรส์กันสุดๆไปเลย สำหรับ คู่ของนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อ เซบาสเตียน ลี ถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะรู้ดีว่าต่างก็เป็นสายเปย์กันทั้งคู่ถึงวันพิเศษๆทีไรต้องมีของขวัญชิ้นโบว์แดงให้กันตลอดเลย แถมยังหวานหนักมากๆอีกด้วย ดิว กับ เซบาสเตียน นั้นตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้โควิด-19 ระบาดหนัก ดิว เลยไม่ค่อยมีงานแสดงละครเท่าไหร่นัก ก็เลยทำให้ทั้งคู่นั้นมีเวลาให้กันมากขึ้น มีภาพน่ารักๆออกมาตลอดเลยค่ะ แถมล่าสุด...

 • เอ้ ชุติมา กับฟร้อง

  เอ้ ชุติมา จับได้ ฟร้อง แฟนเด็กแอบคุยสาวอื่น เอ้ ชุติมา องค์ลงจับได้ ฟร้อง แฟนหนุ่มรุ่นน้องแอบคุยสาวอื่น บุกหาถึงที่ห วิ ด ต บ กล างตลาด! ฝ่ายชายซื้อบ้านง้ อ จนยอมใจอ่อน นักแสดงรุ่นใ...

 • เรตติ้งรายการใหม่ ณวัฒน์ ตอนแรก

  จากกรณีข่าวที่ทางด้าน “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าพ่อเวทีนางงาม ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรใน “รายการครัวคุณต๋อย” หลังดำเนินรายการมานานถึง 8 ปี โดยสาเหตุที่ทำให้ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นั้นยุ ติบทบาทนั้นมาจากเจ้าตัวโกรธที่มีผู้ใหญ่ในรายการ ส่งข้อความมาให้หยุดการก ร ะ ทำพ า ดพิ งถึงบุคคลที่3...

 • ความรักของ ไอซ์ แบงค์

  แบงค์-ไอซ์ เปิด ค วา ม  ลั บ ตั้งใจท้ อ งก่อนจัดงานแต่ง เรียกว่าออกมาเผยหมดเปลือกเลยทีเดียว สำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ ที่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ Club Friday Sh...

 • เจ้าสัวธนินท์ เดินหน้าช่วยคนไทย

  แตะหลัก 2หมื่น คนต่อวันเข้าไปแล้ว สำหรับยอดผู้ติดเ ชื้ อ รายวันในประเทศไทยเราตอนนี้ เรียกได้ว่าหนักมากจริงๆ แม้ว่าจะมีประกาศล็อกดาวน์ก่อนหน้านี้ไปแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววยอดจะลดลงไปเลย ในตอนนี้มีผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากเชื้ อโ ค วิ ดเป็นจำนวนมาก บางครอบครัวก็ไม่มีอาหารเพียงพอแล้ว เจ้าสัวธนินท์ เดินหน้าสู้โ ค วิ...

More Posts