Connect with us

News

โบวี่ อัฐมา พร้อมส่งฟรี

‘โบวี่ อัฐม า’ พร้อม ส่ง กล่องยังชีพช่วยเหลือ” คนที่เ ดื อ ดร้ อ น โบวี่ อัฐมา คนสวย ใจกว้าง ชวนเพื่อน ไผ่ สิทธิทางศุ กับ มะลิ-มาลินี โค้ทส์ ให้เราช่วยแพ็คกล่องเอาตั ว ร อ ดที่จุดบรรจุกล่องของโครงการ “กองทุนเพื่อนแผ่นดิน”

มูลนิธิวิทยาลัยชี วิ ต ทีมอาสาสมัครที่มีคนมากกว่าหนึ่งร้อยคนหมุนเวียนกันไปทำกล่องชีส ผู้ช่วยถูกส่งไปทันเวลา และเด็กหญิงทั้งสามก็ได้รับเชิญให้บริจาคเงินเข้ากองทุนด้วย กองทุนโครงการ “กองทุนเพื่อนแผ่นดิน”

มูลนิธิวิทยาลัยชีวิต Life เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ ภั ยที่ ต้องการคว าม ช่ ว ยเ หลือจำนวนมากได้รับความช่วยเหลือโดยเร็วที่สุดจึงได้จัดทำกล่อง กู้ ภั ยเพื่อส่งกล่องกู้ภัย 12,110 กล่องให้พี่น้องชาวไทยที่ป่ ว ย

โดยโอนเงินช่วยเหลือฉุ ก เ ฉิ น จำนวน 500 บาททันที ให้กับประชาชนกว่า 2,000 คนในสถานการ ณ์  ฉุ ก เ ฉิ น และมีคนฮอตจากทั่วประเทศรอรับกล่อง

“สิ่งที่เราทำได้คือถ้าทุกคนที่มีกำลังเพียงพอกระจัดกระจายไปทั่วประเทศเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ให้แล้วลองสังเกตคนในตรอกบ้านหรือในหมู่บ้านดูเพื่อนบ้านของเราดูว่ามีหรือไม่ ผู้ คนเดื อ ด ร้ อ น คุณอยู่ไหม?

ดาราสาวนักปฏิบัติธรรม โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ได้ชวนเพื่อนนักแสดงอย่าง ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ และ มะลิ-มาลินี โคทส์ มาร่วมด้วยช่วยกันบรรจุแพคกล่องยังชีพ ที่จุดแพคกล่อง โครงการกองทุนประทังชีพเพื่อเพื่อนร่วมแผ่นดิน โดย มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต

ซึ่งมีทีมงานจิตอาสากว่าร้อยชีวิต ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตั้งใจผลิตกล่องยังชีพให้ทันส่งผู้ที่ขอรับความช่วยเหลือให้เร็วที่สุด เพราะจ าก วิก ฤต โ ค วิ ด-19 ระบาด ทำให้พี่น้องชาวไทยอีกหลายล้านชีวิตไม่สามารถหารายได้มาจุนเจือตนเองและครอบครัวได้ งานนี้สาว โบวี่ยังได้ชวนเพื่อนๆ ไลฟ์สด กับประเ ด็ น โ  ค  วิ ด ป ลิ ด ชี วิ  ตพั ง ยังไง ซึ่งก็มีความลำบากจากสายทางบ้านมากมาย จนเ จ้าตั วกลั้น น้ำ ต า แท บไม่อยู่

ทั้งสามสาวยังได้ชวนมาช่วยกันบริจาคสมทบทุน กองทุนโครงการ กองทุนประทังชีพเพื่อเพื่อนร่วมแผ่นดิน โดย มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต เพื่อให้ประชาชนที่เดือดร้อนส า หั  สที่ยังมีอีกจำนวนมากได้รับความช่วยเหลือโดยเร็ว ทั้งนี้ได้มีการจัดทำกล่องยังชีพส่งให้พี่น้องชาวไทยผู้เดือดร้อนไปแล้ว 12,110 กล่อง

รวมถึงได้โอนเงินฉุ กเ ฉิ น 500 บาทไปก่อนทันทีในรายที่เ ร่ ง ด่ ว น โดยโอนเงินไปให้แล้วกว่า 2,000. ราย

และยังมีผู้เ ดื อ ดร้อนจากทั่วประเทศที่ยังรอรับกล่องยังชีพอีกกว่าแสนราย และมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต

จะทำกล่องยังชีพให้กับผู้เ ดื อ ด ร้ อ น ให้มากที่สุดจน กว่าจ ะห ม ด เงิ น บ ริจ า ค

สำหรับท่านที่สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี มูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต เลขที่บัญชี 003-2-41586-7 ธ.กสิกรไทย

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...