Connect with us

News

ความรักของ ป๊อก-มาร์กี้

ท ะเล าะแ รง ป๊อก-มาร์กี้ เปิดใจเคยคิดเลิกกันมั้ย เมียรับเคยคิดสามีแอบช็ อ ก

เปิดใจเมียลั่นฉันจะอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตเลยไหวไหมว่ะเนี่ย เค ลี ย ร์ ใจครั้งใหญ่ สองสามีภรรยา ป๊อก-มาร์กี้ เปิดใจถามกันว่า “เคยคิดที่จะเลิกกันมั้ย?”

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี เผยค ลิ ปภรรยาทำเครปฝรั่งเศสให้สามีชิม แต่สามีบอกตรงๆว่าเฉยๆ ผมไม่เจอฟีลลิ่งอร่อยมาก ทำเอาเชฟมาร์กี้บอกว่า เ สี ย ใจ

ก่อนจะถามสามีว่า ถามจริงเคยคิดจะเลิกกันบ้างไหม ไม่ได้เกี่ยวเลยนะแต่อยากจะถาม เคยอ าร มณ์ เ  สี  ย จนแบบตีกัน เลิ กกันเลยดีกว่า

ป๊อก ถามว่ากับเธอเหรอ มาร์กี้ ตอบว่า อืม ก็ต้องกับฉันสิคนอื่นก็เลิกไปแล้วสิ ขณะที่ ป๊อก คิดแป๊บหนึ่งก่อนบอกว่า ผมไม่เคยคิด แต่…จะให้พูดไหม จะให้ผมเล่าหรือคุณเล่า

มาร์กี้ ถามว่าตีกันเรื่องอะไร ป๊อก เริ่มเล่าว่าเรื่องเค ร ดิ ตการ์ดไง ไม่เชิงเรื่องหมอฟัน เขาชวนไปหาหมอฟันเป็นเพื่อนผมก็ไป พอจะจ่า ย ตังค์หันมาถามผมให้ใช้การ์ดใบไหน ผมก็เอ๊ าใ ห้มาเป็นเพื่อนหรือให้มาจ่ายตังค์

ผมต้องบอกก่อนเรื่องจ่าย ตัง ค์เราต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว เพราะเราเอาเขามาเป็นเมีย แต่เอ้าทำไมไม่คุยกันก่อน เขาก็ขึ้นเลย

มาร์กี้ รีบบอกพี่ป๊อกเขาเป็นคนใจดีอยู่แล้ว นางดูแลหมดทุกอย่าง แต่วันนั้นพอเราบอกเอาการ์ดไหน นางก็ทำหน้าคืออะไร

สรุปไอต้องจ่ายเหรอ ทำไมไม่ขอก่อน จากนั้นมาร์กี้บอกว่า เชิดเลยใช้บัตรตัวเองก็ได้

สามี เล่าอีกว่า จากนั้นเ มี ย ก็เงียบเลยไม่พูดอะไรเลยตลอดทาง น้ำตาคลอ ผมก็ถามเป็นอะไร มาร์กี้ เผยซี น ด ราม่ าว่า ฉันบอกว่าเ สี ย ใจมาก ทำไมไม่ดูแลกันเรื่องทำฟัน เขาก็บอกว่าทำไมไม่บอกก่อน ฉันก็บอกว่าทำฟันทำไมต้องบอกก่อน ไม่ได้ขอซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม มันเป็นปัจจัยสี่

ป๊อก เถียงขึ้นมาทันทีว่า มันไม่ใช่ปัจจัยสี่ มันไม่ใช่ทำฟันปกติขูดหินปูน แต่อันนี้เป็นการเสริมความงามของการทำฟันซึ่งหลักแสนบาท อยากฟันสวยงามหลายแสน ผมก็โอเคไม่ใช่ไม่โอเค แต่ต้องคุยกันก่อน ไม่ใช่บอกว่างไหมให้มาเป็นเพื่อน แต่พออยู่หน้าเคาน์เตอร์แล้วบอกให้ใช้การ์ดไหน

ตอนนั้นไม่พูดกันเลยบนรถ ความรู้สึกตอนนั้นผมอยากลงจากรถเดี๋ยวนั้น ผมก็ฮึบนะ ในรถไม่มีใครพูดอะไรกันเลย

กลับมาบ้านก็ไม่พูดแล้ววันนั้นเป็นวันแรกที่ผมอยากจะออกจากบ้าน แต่เราไปสถานการณ์มันไม่ดี เราไม่ควรออกไปไหนเลย

เป็นครั้งแรกที่ทะเลาะข้ามคืน อยากจะหยิบกระเป๋าตังค์ กุญแจรถ ใส่หน้ากาก ขับรถออกไปเลย

มาร์กี้ ถึงกับบอกว่าโชคดีนะ ถ้าสถานการณ์ดีเผลอๆตีกันแรงกว่านี้ วันรุ่งขึ้นก็มาคุยเคลียร์กันว่าอะไรยังไง ก็ขอโทษ คุยว่าคิดอะไรยังไงกัน

สามีถามบ้างว่าแล้วมาร์กี้เคยคิดจะเลิกไหม มาร์กี้ ยอมรับว่า เคยอยากเลิก ทำเอาป๊อกหน้าช็อกหน้าเศร้าเลย ถามว่าเหรอ มาร์กี้ เผยความในใจว่า

ปกติตัวเองใจเย็น ส่วนสามีขี้หงุด หงิ ดอ าร  ม ณ์  เ สี ยง่าย อะไรไม่ได้ดั่งใจ อา รม  ณ์แ ร ง พูดไม่รักษาน้ำใจคนอื่น ฉันคิดแบบนี้ฉันจะพูดแบบนี้ เป็นคนตรงเกินไป

ทุกอย่างขัดหูขัดตานางไปหมด ไอ้โน่นไอ้นี่ไม่ได้ ตั้งแต่ตื่นมา คนอะไรลืมตามาอ  ารม ณ์ เ สี ยเลย จนบางทีรู้สึกโอ๊ยฉันจะอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตเลยไหวไหมว่ะเนี่ย

ป๊อกถามว่าแล้วสรุปอยู่ได้ไหมครับ มาร์กี้ ตอบว่า พอนอนตื่นมาตอนเช้ายูเหมือนผีออก เหมือนคน ผี เข้าไปหนึ่งวัน วันนี้อารมณ์ดีแล้ว แต่เรารู้เทคนิคแล้วส่วนมากเกิ ด จากหิว

ที่บอกตื่นเช้ามาอาร ม ณ์ เ สี ยเ ลย คือเมื่อวานไม่ได้กินข้าวเย็น ตื่นเช้ามาโมโหหิวอารม ณ์ เ สี ย เรื่องราวมีแค่นี้จบ

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...