Connect with us

News

เพชร สหรัตน์ ให้ 1 ล้าน

เพชร สหรัตน์ เเจ กข้าวส า ร5พันตัน สมทบ1ล้าน ช่วยคนป่ วย กลับมารั กษาที่บ้าน เล็งเปลี่ยนโก งดังเป็น โรงพยาบาลสนาม

ขอร่วมอนุโทนาบุญ ไม่ร่ำร ว ย ช่วยด้วยใ จ “เพชร สหรัตน์” เเจกข้าวส า ร 5,000 ตัน – ร่วมสมทบ 1ล้านบาท ช่วยพี่น้องชาวสกลนคร กลับมารักษาที่ภูมิลำเนา

เเถมเล็งเปลี่ยนโก งดัง เป็น รพ.สนาม เดินหน้าทำดีช่วยเหลือชาวบ้านที่ตอนนี้กำลังได้รับความเดื อดร้ อนอ ย่ างต่อเนื่อง สำหรับ นักร้อง

เเละนักเเต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ซึ่งเจ้าตัวจะอัพเดต การช่วยเหลือผ่านเ ฟ ซบุ๊กส่วนตัว ให้ได้เห็นตลอด

ล่าสุด เจ้าตัวได้ตั้งเป้าหมายว่า เเจกข้าวส า ร 5,000 ตัน เพื่อพี่น้องประชาชนผู้ย ากไร้ สามารถช่วยพี่น้องได้ 5,000,000 ครอบครัว เเละที่ผ่านมาก็ทยอยเเจ กมาเเล้วหลายสิบตัน

อีกทั้งได้สบทบทุนกับ อ.น๊อตตี้ จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อช่วยนำพี่น้องป่ วยกลับมารั กษาที่ภูมิลำเนา เเถมยังเล็งจะเปลี่ยนโกดัง

มาทำโรงพยาบาลสนามช่วยพี่น้องจังหวัดสกลนคร ที่ติดเชื้ อโดย เพชร บอกว่า ถ้ามันรุ นเเร งถึงขั้นขีดสุด ถ้าจะต้องปรับเปลี่ยนโกดัง เนื้อที่ 2,500 ตรม

ไม่ว่าวันนี้ คุ ณจะเจอเรื่องร้ า ยๆ เข้ามาในชี วิตมากมายขนาดไหน จำไว้ว่าเมื่อมันเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน วันที่ชี วิตไม่ข าดทุน

คือ วันที่ทำบุญ เเละให้อ ภั ย วันที่ชี วิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใ จทำความดี

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...