Connect with us

News

น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7

และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้

ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3 ผลงานละครของหน่อย มีทั้งเล่นให้กับช่อง 3 และช่อง 7

ซึ่งผลงานเรื่องที่เหลือ ได้แก่ คู่รัก, พ่อครัวหัวป่าก์, เพลิงบุญ, โปลิศจับขโมย เเละเรื่องผลงานอื่นๆอีกมากมาย

เเต่หลังจากที่สาวหน่อยได้เเต่งงานกับพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช

สาวหน่อยก็ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครเเทน

เเต่ตัวสามีเองก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าลูกชายทั้ง 2 คน อย่างน้องคุนเเละน้องจุน ก็เริ่มที่จะเติบโตเป็นหนุ่ม ฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

เเถมพ่อลูกบ้านนี้ยังเข้าอกเข้าใจกันดีมากๆ เเละมักจะมีกิจกรรมสนุกๆร่วมกันอยู่ตลอด จนหลายคนอดที่จะขอเข้ามาเป็นเเฟนคลับของบ้านนี้กันไม่ได้เลยค่า

ล่าสุด หน่อย ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มๆทั้ง 3 คน ในชุดเดินป่า ขณะที่กำลังนั่งเล่น พูดคุยกันอย่างสนุกกสนาน พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เค้าไปไหนกัน???? อืมมม ….เค้าเดินรอบบ้าน!!!!!”

จนงานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวหน่อยต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวหนุ่มๆกันเพียบเลยว่า ” วันนี้เข้าป่าพรุ่งนี้ขอทะเลนะคะ😁🙈,ระวังเค้าแยกเขี้ยวนะหนู❤️❤️❤️,

เเหม่ๆก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆเเต่ละคนคงอยากจะออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านกันไม่ไหวเเล้วค่า

เเต่ด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด เลยทำให้ต้องเเต่งตัวอยู่บ้านกันไปก่อน

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...