Connect with us

News

เปิดบ้านที่อยู่ของตั๊ก

เรียกได้ว่าชายคนนี้นั้นก็มอบเสียงหัวเราะให้เรากันมานานมากจริงๆ ค่ะ สำหรับคุณ ตั๊ก บริบูรณ์ นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่ งดั งอยู่ในวงการบันเทิง ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ นั้นไปรับชมภาพบ้านหรูของ ตั๊ก บริบูรณ์ จากคนที่ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองในวันนี้ได้ทำสำเร็จแล้ว

 

 

 

เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วประเทศเลยนะคะ สำหรับ หนุ่มตั๊กเขานั้นเป็นผู้ชายที่มีหน้าตามีเสน่ห์ และมีคารมขัน สุดๆก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มตั๊ก อยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วนะคะ

 

 

ผลงานของเขานั้นมีมากมายเลยทีเดียว และ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้เลยว่าในปัจจุบัน เขานั้นเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้วหนุ่มตั๊ก มีลูกสาวอยู่ 1 คน ชื่อว่า น้องบีลีฟหนุ่มตั๊ก ในปัจจุบันที่เขานั้นมีชื่อเสียงโด่งดัง เขาก็เป็นคนหนึ่งที่รวยมากๆ เป็นทั้งนักแสดง , พิธีกร

 

 

 

สำหรับ หนุ่มตั๊ก กว่าจะร่ำรวยได้อย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะเมื่อสมัยที่เขานั้นยังเป็นเด็ก เขานั้นเป็นคนที่ไม่มีบ้านอยู่มาก่อน เชื่อไหมว่าลำบากแบบสุดๆ เลยทีเดียวหนุ่มตั๊ก

 

ต้องอาศัยอยู่ในโรงหนังแห่งหนึ่ง หรือ บางที่ก็ไปอยู่ที่บ้านน้า ของเขาบ้าง

 

หนุ่มตั๊ก เขานั้นถือว่าบอกว่า บ้านหลังแรกของเขาคือโรงหนัง เป็นบ้านเกิดของเขาเพราะ หนุ่มตั๊ก เกิดและโตมากับ โรงหนัง บ้านเกิดของคุณแม่ที่จังหวัดอุทัยธานีหนุ่มตั๊ก เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ อายุ 10 ขวบ แต่เริ่มมางานละครจริงๆ ตอนอายุ 16 -17 ปี ในตอนนั้นเขาก็ได้ออกมาจากบ้านโรงหนังของเขา

และ มาเช่าห้องอยู่ ในตอนเด็ก เป็นคนที่ดื้อมากๆ ไม่เชื่อฟังแม่ หลังจากที่เข้าวงการบันเทิงมาได้จนถึงปัจจุบัน ก็พอมีเงินเก็บอยู่บ้างสามารถสร้างเนื้อสร้างตัว และ สร้างครอบครัวได้ บ้านหลังแรกในชีวิตของ หนุ่มตั๊ก ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง ของตัวเอง

 

บ้านหลังนี้เขาสร้างตอนที่กำลังมีครอบครัว

 

ต้องบอกเลยว่าใช้เวลานานกว่า 2 ปีกว่าจะเสร็จ

 

 

เป็นบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น ที่การตกแต่งเน้นเป็นสีเทา และ พื้นที่ของบ้านนั้นก็มีเยอะสุดๆมีสนามหญ้า เอาไว้ให้น้องบีลีฟ นั่งเล่น และพื้นที่หน้าบ้านที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้

 

 

สภาพแวดล้อมข้างบ้าน คือดีมากๆ หนุ่มตั๊ก เป็นคนที่ขยันทำงานหาเงินในปัจจุบันเขานั้นดูแลครอบครัวของเขา จนสบาย เรียกได้ว่าสู้ชีวิตเยอะมากๆ

 

 

หนุ่มตั๊ก เขานั้นเป็นผู้ชายอารมณ์ดีสายเปย์ที่ให้เงินเดือนภรรยาเยอะมากๆกว่าจะมาเป็น ตั๊ก บริบูรณ์

 

ในวันนี้ก็ผ่านความลำบากมาเยอะสุดๆ และ เขานั้นกลัวความจนเลย

 

เพราะเคยได้รับรู้ถึงรสชาติความจนแล้ว ในปัจจุบันถึงแม้จะมีเงินมากมาย

 

แต่เขาก็สอนให้ลูกของเขานั้นรู้จักใช้เงินและถ้าใครที่ติดตามก็ทราบดีว่า บ้านนี้เขามีช่องยูทูป ด้วยนะคะ

 

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...