Connect with us

News

เปิด5อันดับหญิงนักเเสดงช่อง7หน้าตาดี

เรียกได้ว่าในวงการบันเทิงนั้น ทุกวันนี้ก็มี ดาราชาย หรือ หญิง เพิ่มขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่องจริงๆ หากใครที่ติดตามวงการบันเทิง ก็จะรู้กันดีเเน่นอน ซึ่งอีกเรื่องเราอยากจะบอกนั้นว่า  การที่มีดาราหน้าใหม่เพิ่มมาอย่างเนื่องนั้นก็ใช่ว่าทุกคนจะปัง ไปซ่ะหมด ซึ่งก็ต้องมีบางคนที่ปัง เเละเเป๊ก ในเวลาเดียวกัน   ซึ่งวันนี้เราขอเปิด 5 อันดับนางเอกช่องเจ็ด “สวยครบเครื่องแต่ไม่ดังเท่าที่ควร”  เเต่มีฝีมือในการแสดงดี ความสามารถครบ แต่ยังไงๆก็ไม่เป็นกระแส ไม่เป็นที่รู้จักของแฟนละครเท่าที่ควร จะมีใครบ้างลองไปชมกันเลย

 

 

อันดับ 5.แม็กกี้ อาภา
ดาราสาวที่มากไปด้วยความสามารถ ที่เรียกว่าครบเครื่อง แถมยังสวยเป๊ะสุดๆ แต่สาวแม็กกี้ก็ไม่ค่อยเป็นกระแสเท่าที่ควร แฟนละครช่อง 7 ยังไม่ควรรู้จักสักเท่าไหร่ เเต่หลายๆคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอมาบ้างเเน่นอน

 

 

 

 

 

อันดับ 4.ตูน พิมพ์ปวีณ์
นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ขึ้นแท่นางเอกหลังข่าวหลายเรื่อง แต่ก็ไม่เปรี้ยงอย่างที่คิด แต่บอกเลยว่าด้วยความสวยและความสามารถอย่างสาวตูน อนาคตปังแน่นอน ให้โอกาสและเวลากับเธออีกสักระยะ เชื่อว่าเธอจะนำผลงานการแสดงมาให้ชมจนดังขึ้นมาอีกครั้งนึงเเน่นอน

 

 

 

 

 

อันดับ 3.ซอนย่า สิงหะ
นางเอกสวยบาดใจสุดๆ สำหรับสาวซอนย่า สิงหะ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยมีความชื่นชมจากแฟนละครเท่าไหร่นัก แต่ความสามารถทั้งด้านการแสดง การร้องเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย เชื่อว่าวันหนึ่งเธอคนนี้จะดังขึ้นอีกครั้งแน่ๆ

 

 

 

 

 

อันดับ 2.แพรว เฌอมาวีร์
นางเอกหน้าหวานคนหนึ่งของช่อง 7 ที่เคยขึ้นเป็นทั้งนางเอกหลังข่าว และ นางรอง แต่ก็ไม่เป็นกระแสและไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น เเต่สำหรับใครที่เคยชมผลงานของเธอนั้น จะรู้ได้เลยว่าเธอสวยมากจริงๆ

 

 

 

 

 

อันดับ 1.พีพี พีชญา
นางเอกวัยรุ่นคนสวย ที่ครั้งหนึ่งเกือบจะขึ้นแท่นเป็นนางเอกหลังข่าวเต็มตัว แต่หลังจากที่สาวพีพี มีข่าวมือที่สามกับนักแสดงรุ่นพี่ร่วมช่อง กระแสความชื่นชมก็ซาลงอย่างต่อเนื่องหากใครที่ติดตาม  แต่ในเรื่องความสามารถนั้นบอกเลยว่า เก่งเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

More in News

 • คู่รักดารา เลิกกันแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันได้

  ดาราเลิกกันและกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในยุคสมัยนี้ ใครว่าเลิกกันแล้วกลับมาเป็นแฟนกันไม่ได้ เพราะนี่มันยุค 5G แล้ว ถึงแม้ว่าหมดรักแต่ไม่หมดความสัมพันธ์ ถึงแม้จะหมดใจในฐานะแฟน แต่สามารถเปลี่ยนสเตตัสเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันได้ วันนี้ขอยก อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ แต้ว...

 • น้องสมาย ลูกสาวเสนาโค้ก

  ลูกสาว-ภรรยา “เสนาโค้ก” ร่ำไห้ สู ญ เ สี ยหัวหน้าครอบครัวผู้เป็นที่รัก ลูกสาว-ภรรยา เสนาโค้ก ร่ำไห้ เปิดใจห ลัง สู ...

 • สาวขอกินแซลมอน

  แซลมอน นั้นถือว่าเป็นอาหารที่หลายคนนิยมกินกันเนื่องจากว่ามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน ทำให้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแทบทุกร้านจะเมนูมีแซลมอนเสมอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ชื่นชอบ ดังนั้น แซลมอน จึงถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก วันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “แซลมอน” มาฝากกันค่ะ โดยเป็นเรื่องจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ารักษามาหลายปีและมีความคิดที่จะ ฆ่ า ตั...

 • ให้กำลังใจ บัวผัน

  บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่ ง ท รุ ด หนัก มือเท้าชา แอดมิตด่วน หวั่นเส้นเ ลื อ ดใ...