Connect with us

News

มิน พีชญา เพิ่งเลิกแฟนไฮโซ

มิน พีชญา จี๊ด! เพลง แผ ล ส ด โดนชีวิต จริง อิ น จัด ร้อ ง ไห้ หนัก ลั่นเหมือนแต่งมาให้ตัวเอง

ทำเอาอึ้งกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว หลังนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี น้ำต าแ ต ก ร้องไห้ห นั กขณะถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “แผ ล ส ด” ซิงเกิลใหม่ป้ายแดงของวงร็อกมากฝีมือ ZEAL(ซีล) โดยนางเอกคนดังออกปากยอมรับว่าอินหนักกับเนื้อหาเพลงที่ตรง ชัดเจน และกระแทกใจราวกับชีวิตจริงของตัวเอง จนทำให้ร้องไห้ออกมาไม่หยุดเลยทีเดียว

โดย มิน กล่าวว่า “บอกตามตรงเลยว่าตอนพี่ๆ วงซีลติดต่อมาว่าอยากให้มินไปเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เอาจริงๆ นะในใจคือตอบตกลงแล้วทั้งที่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดเลยค่ะ เพราะมินเป็นแฟนคลับของพี่ๆ วงซีลอยู่แล้ว แต่พอยิ่งได้ฟังเพลงและรู้ชื่อเพลงแล้วคือมันโดนมากจริงๆ”

เห็นว่าวันถ่ายเอ็มวีคือร้องไห้หนักมาก? “มันอินค่ะ(หัวเราะ) มันโดนจริงๆ ทั้งเนื้อหาของเพลง เนื้อหาของเอ็มวี และบรรยากาศในกองประกอบกันด้วย คือถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วบอกเลยว่ามันเศร้านะคะ มันเหมือนกับผู้หญิงคนนี้ถึงเพิ่งเลิกรากับคนรักมาหมาดๆ และยังงงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ยังตั้งหลักไม่ได้ เหมือนชื่อเพลงเลยแผลสด”

ตัวเราเองก็แ ผ ลส ด? “เอาจริงๆ มันก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตเราในตอนนี้เลยแหละ คือมินเองก็คิดในใจแบบขำๆ ว่าเพลงนี้มันเหมือนแต่งมาเพื่อเราเลยหรือเปล่า(หัวเราะ)

คือเพลงมันได้ เพลงมันโดน แล้วพอเรายิ่งเอาตัวเราเข้าไปผสมกับเพลงแล้วมันก็เลยอินหนักคือร้องค่ะ ร้องเกือบครึ่งวันเลยในวันที่ถ่ายเอ็มวี เรียกว่าเดี๋ยวร้อง เดี๋ยวร้อง ตาบวมกันเลยทีเดียว”

แ ผ ล ส ดเหมือนชื่อเพลง? “ถามว่าสดไหมก็สดค่ะ แล้วก็โสดมากด้วยนะตอนนี้(หัวเราะ) อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปค่ะ มินก็ไม่ได้ปิดบังอะไรก็ แ ผ ล  มัน สดจริงๆ นี่ก็เพิ่งผ่านมายังไม่กี่เดือนเอง”

ตอนนี้เปิดใจไหม? “ใจเย็นค่ะ ไม่รีบเลยค่ะเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้งานเยอะมากจริงๆ หาเวลาพักผ่อนก่อนดีกว่า แหม…มินเพิ่งพักยาวจากช่วงล็อกดาวน์โ ค วิ ด ไปนานหลายเดือน

ช่วงนี้สถา นกา รณ์ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น งานเพิ่งกลับมาขอทำงานก่อนดีกว่าค่ะ”

ได้ข่าวว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยื่นไปสมัครเยอะมาก? “ใครบอก ไม่มีอ่ะ(หัวเราะ) ใจเย็นๆ คำถามนี้มินขอผ่านค่ะ มินขอโฟกัสที่งานค่ะ ตอบเหมือนดาราดีกว่าเนอะ เอาจริงๆ ยังโสดค่ะตอนนี้”

“ยังไงมินก็ขอฝากด้วยนะคะกับมิวสิควิดิโอเพลง แผลสด ของพี่ๆ วงซีล คือมันดีมากจริงๆ เพลงเพราะมาก เนื้อหาดีมาก และถ้าใครได้ดูเอ็มวีจะยิ่งทำให้เข้าใจเนื้อหาของเพลงเข้าไปใหญ่เลย ผลงานชิ้นนี้ทุกคนเต็มที่ มินเองก็เต็มที่ ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามด้วยนะคะ” มิน กล่าว

More in News

 • เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

 • ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

 • ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

  กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ...

 • เปิดชีวิตของคุณสาวิกา

  เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเธอมีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคุณ ตวง สาวิกา กาจนมาศก็ได้ถูกนำมาพู ดถึ งในโลกโ ซเชี ย ลในช่วงสัปดาห์ก่อนถึงประเด็นเรื่องราวชีวิตของเธอจากที่เคยเป็นนักแสดงแต่ปัจจุบันเธอได้ทิ้งวงการก้าวไปสู่อาชีพ “แอร์โอสเตส” อาชีพที่ใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า”และปัจจุบันสาว “ตวง...