Connect with us

News

เปิดชีวิตของคุณน้ำผึ้ง ภานุชนารถ

เรียกได้ว่าสำหรับเธอคนนี้นั้นหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีเเน่นอน สำหรับคุณ น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ พร้อมลูกสาว น้องธัยน่า โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว ความสวยถ อ ดแบบแม่มาเป๊ะ ๆ จนนึกว่าพี่น้องกันซะอีกนะเนี่ยเป็นหนึ่งอดีตดารานักแสดงสาว ที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปนานมาก สำหรับ น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ น้องสาวคนสวย พีท ทองเจือโดยภายหลังจากห่างหายไปจากวงการ เธอก็ได้ทุ่  มเทเวลาให้กับครอบครัวและการทำธุรกิจ ก่อนจะก้าวสู่บทบาทใหม่ การเป็นผู้บริหาsโรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ นั่นเอง

 

 

ล่าสุด (14 ตุลาคม ) เมื่อได้ลองเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ น้ำผึ้ง ทองเจือ เพื่ออัปเดตภาพปัจจุบัน ก็ต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

เพราะแม้ว่าจะอายุถึง 50 ปี แล้ว

แต่ใบหน้าและรูปร่ างของเธอยังคงอ่อนวัย สวยไม่สร่าง กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆโดยหลังจากไม่ได้เห็นหน้าของน้ำผึ้งไปนาน ตอนนี้น้อง น้องธัยน่า ธัยแอนนา ทองเจือ ลูกสาวของเธอ ก็โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว

โดยตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่า สวยถ อ ดแบบคุณแม่มาแบบเป๊ะ ๆ ทุกส่วนเลยทีเดียว เมื่อถ่ายรูปคู่ด้วยกัน ใครที่ไม่ทราบ คงจะนึกว่าเป็นพี่น้องกันอย่างแน่นอนหายไปจากวงการบันเทิงนานมาก สำหรับ “น้ำผึ้ง ภานุชนาถ ทองเจือ” น้องสาวคนสวยของ พีท ทองเจือ

 

ปัจจุบัน…รับหน้าที่บริหาsโรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ เป็นครูน้ำผึ้งของเด็nๆ ที่ตอนนี้อายุ 50 แล้ว

 

ยังสวยเหมือนเดิมไปมีเปลี่ยน

ส่วนลูกสาวคนสวย น้องธัยน่า ธัยแอนนา ทองเจือ โตเป็นสาวแล้ว

เรียกว่าสวยได้แม่ของแท้ ทั้งโครงหน้า ดวงตๅ จมูn รoยยิ้มพิมพ์เดียวกับคุณแม่เป๊ะราวกับฝาแฝดเลยทีเดียว

ตอนนี้น้องธัยน่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หายจากวงการบันเทิงไปนานมาก สำหรับ น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ

น้องสาวคนสวยของ พีท ทองเจือ

ที่ปัจจุบันผันตัวไปทำหน้าที่ที่โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์เป็นคุณครูน้ำผึ้งคนสวยของเด็nๆ และแม้ตอนนี้สาวน้ำผึ้งจะอายุ 50 ปีแล้ว แต่ความสวยก็ยังเหมือนตอนที่ยังอยู่ในวงการเป๊ะ

แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟนๆ ต้องตะลึง

กับลูกสาวคนสวยของสาวน้ำผึ้ง น้องธัยน่า อัยแอนนา ทองเจือ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว

แถมความสวยก็ได้คุณแม่มาเต็มๆ ฉายแววเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงได้อย่างสบาย

และนอกจาก ธัยน่า จะมีความสวยเหมือนคุณแม่แล้ว โครงหน้าของน้องธัยน่าก็เหมือนกับคุณแม่น้ำผึ้งราวกับแกะ ยิ่งถ่ายรูปคู่กัน ทั้งแม่และลูกเหมือนกันอย่างกับแฝดเลยทีเดียว สวยๆ แบบนี้ เตรียมรับมือกับบรรดาผู้จัดละครได้เลยจ้า

More in News

 • เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

 • ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

 • ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

  กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ...

 • เปิดชีวิตของคุณสาวิกา

  เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเธอมีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคุณ ตวง สาวิกา กาจนมาศก็ได้ถูกนำมาพู ดถึ งในโลกโ ซเชี ย ลในช่วงสัปดาห์ก่อนถึงประเด็นเรื่องราวชีวิตของเธอจากที่เคยเป็นนักแสดงแต่ปัจจุบันเธอได้ทิ้งวงการก้าวไปสู่อาชีพ “แอร์โอสเตส” อาชีพที่ใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า”และปัจจุบันสาว “ตวง...