Connect with us

News

เปิดบ้านชั้นเดียวโบว์

เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังชื่นชอบหนุ่มคนนี้กันเยอะมากจริงๆ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล กำลังมาแรงเลยทีเดียว และยังเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย หลังบทของ อำพล ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ทำ ก๊อต แจ้งเกิดอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์หน้าตา หุ่นดี ตรงสเปกสาวๆ เท่านั้น แต่ ก๊อต นั้นยังเป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียว ถูกใจสาวไทยทั่วประเทศ กันเลยทีเดียว

 

ต้องบอกเลยว่าในชีวิตจริงของ ก๊อต นั้น มีสาวรู้ใจแล้ว และคบกันมานานเกือบ 8 ปี

จูงมือฝ่าอุปสรรครักเลข 7 มาอย่างได้ สาวคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ นักแสดงสาวคนสวยนั่นเองส่วนเส้นทางความรักของคู่นี้นั้น แม้อายุจะห่างกัน ก๊อต อายุน้อยกว่า แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการจีบ ทั้งคู่เคยมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านทางรายการว่า

 

เริ่มจากที่ฝ่ายชายนั้นเป็นแฟนคลับของ โบว์ มาก่อน และติดตามในไอจี เลยให้น้องที่รู้จักกันมาขอเบอร์ให้ และสิ่งที่ทำให้ ก๊อต ชอบ โบว์ ก็คือเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง จนกระทั่งได้มาเล่นละครด้วยกัน อยู่กองเดียวกัน แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน ก๊อต ก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวน โบว์ ไปออกกำลังกาย และอาสาเป็นเทรนเนอร์ให้

 

จากนั้นก็ได้ไปเดตแรก แต่สิ่งที่ทำให้ โบว์ ประทับใจไม่ลืมก็คือวันที่ละครปิดกล้อง ก๊อต ได้ชวนไปกินกาแฟ แต่สุดท้ายลืมเอากระเป๋าตังค์มา เลยเอ่ยปากให้ฝ่ายหญิงจ่ายให้หน่อย ซึ่งเรื่องนี้เป็นเดตแรกที่ไม่มีวันลืม

เมื่อถามว่า ขอเป็นแฟนกันยังไง ฝ่ายหญิงเล่าให้ฟังว่า มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับ ก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง

เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า

แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรา มันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก

และ โบว์ ยังบอกอีกว่า ตอนเป็นแฟนแรกๆ สวีตมาก มีทั้งดอกไม้ ตุ๊กตา ของขวัญ แต่แค่เดือนเดียว

หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย ซึ่งเรื่องนี้ ก๊อต บอกว่า บางทีก็ทำให้ แต่พออยู่ใกล้กันก็มองว่าอะไรคือสาระสำคัญ ก็เลือกที่จะไม่ทำพร่ำเพรื่อ

ก๊อตให้กำลังใจยังไงบ้าง เรื่องกำลังใจ โบว์บอกได้เลยว่าโบว์โชคดีมาก โบว์มีเพื่อนๆ มีคนใกล้ตัวที่คอยซัพพอร์ตโบว์มาก อย่างเพื่อนสนิทโบว์บอกว่าไม่ต้องขอบคุณนะ

มันคือหน้าที่ เราต้องอยู่ตรงนี้ด้วยกัน เพราะเรื่องแบบนี้มันเซ้นสิทีฟ

ถ้าเราเจอเหตุการณ์แบบนี้โบว์เชื่อว่ามันหนักสำหรับทุกคน เพราะมันคือเรื่องของแม่ เป็นคนที่เรารักมากที่สุด เราก็ต้องเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าเราจะเหนื่อยแค่ไหนแต่เราก็ต้องให้เขารับรู้ว่าเราโอเค เราแฮปปี้ เราสู้ เพราะโบว์เชื่อว่า คนที่นอนอยู่ตรงนั้นเขารับรู้ได้เวลาเราเครียด เวลาเรากังวล คือเขาเครียดอยู่แล้ว พอเขาเจอสีหน้ากังวลของเรา

เขาก็จะยิ่งเครียด เพราะฉะนั้น เราต้องยิ้มแย้มให้เขาเห็นว่าเราโอเคเดี๋ยวแม่ก็หาย ไม่เป็นอะไรหรอก ให้เขารับรู้ แต่เขาก็ต้องรู้ด้วยนะว่าที่เขาเป็นอยู่มันซีเรียส เขาไม่สามารถนอนอยู่เฉยๆ ได้ คือเขาต้องลุกขึ้นมาทำอะไร อย่างเปลี่ยนท่านั่งบ้าง หรือลุกขึ้นมาทำอะไร”

 

More in News

 • เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

 • ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

 • ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

  กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ...

 • เปิดชีวิตของคุณสาวิกา

  เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเธอมีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคุณ ตวง สาวิกา กาจนมาศก็ได้ถูกนำมาพู ดถึ งในโลกโ ซเชี ย ลในช่วงสัปดาห์ก่อนถึงประเด็นเรื่องราวชีวิตของเธอจากที่เคยเป็นนักแสดงแต่ปัจจุบันเธอได้ทิ้งวงการก้าวไปสู่อาชีพ “แอร์โอสเตส” อาชีพที่ใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า”และปัจจุบันสาว “ตวง...