Connect with us

บันเทิง

นัส อานัส สาเหตุที่ยังไม่แต่งงาน

เรียกได้ว่าแม้จะเริ่มห่างจากบทพระเอกไปบ้างแต่ก็ยังคงมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม อานัส ฬาพานิช หากย้อนไปยุคจอแก้วเฟื่องฟู หนึ่งในพระเอกที่ฮอตสุดๆ ของช่อง 7 สี ก็ต้องมีชื่อพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ยิ้มสวย

อานัส ฬาพานิช ติดโผเบอร์ต้นๆ มาด้วย นอกจากฝีมือการแสดงจะดีเยี่ยมแล้ว เสน่ห์ยังแพรวพราวเหลือล้นพ่วงมากับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง

เรื่องความเจ้าชู้ เป็น คาสโนว่าตัวพ่อ ที่มักจะมีข่าวคราวเรื่องสาวๆ มาให้ได้ยินมากมาย อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี

จนกลายเป็นพระเอกโลโก้ช่องวิกหมอชิต สำหรับ อานัส ฬาพานิช ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้อัพเดทถึงสถานะหัวใจและสัญญากับทางช่อง 7

โดยเจ้าตัวเผยว่า เรื่องหัวใจมีสาวคุย แต่ตนมองเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีเรื่องศาสนาเข้ามาเกี่ยวข้อง เผย หากอายุเกิน 45ปี ก็คงไม่แต่งงานแล้ว

ส่วนเรื่องสัญญากับวิกหมอชิตหมดสัญญามานานถึง 8ปี ที่ผ่านมาคือสัญญาใจ ยอมรับมีค่ายอื่นส่งละครมาให้เรื่อยๆแต่ไม่คิดเซ็นค่ายไหน

ส่วนเรื่องการทำธุรกิจน้ำดื่ม ทำมาได้ 2ปี ไม่ประสบปัญหา เรียกว่าหันไปจับธุรกิจ เพื่อสร้างความมั่นคงให้ตัวเองมากขึ้น ต้องมีอาชีพที่มารองรับเรา

เพราะอย่างที่บอกงานแสดงก็เป็นไปตามวัย ตามช่วงเวลา น้องๆ รุ่นใหม่ก็เข้ามาเยอะแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ทำงานแสดงแล้วนะครับ อาจจะเป็นการทำควบคู่กันไป

พยายามดูแลตัวเอง อนาคตอาจจะได้เป็นพ่อเป็นอะไรไปผมก็โอเคครับ ภาพของ อานัส ก็เลื่องชื่อว่าเป็น คาสโนว่า เบอร์ต้น โดยเจ้าตัวตอบกลับมาว่า

ผมมนุษยสัมพันธ์ดี (หัวเราะ) ตอบแบบ พี่วี วีรภาพ ตอนนี้หมดวัยแล้ว เมื่อก่อนมันก็มีบ้างนะ ผู้ชาย มันก็มีทั้งที่ทำผิดทำถูก เราก็ยอมรับไป

แต่ตอนนี้ก็มีเจ้าของหัวใจตัวจริงแล้ว อย่างที่บอกถ้า 45 ปี แล้วยังไม่ได้แต่งก็อาจจะไม่แต่งงานแล้ว

เพราะชีวิตที่เจ้าตัวเป็นอย่างตอนนี้ ก็แสนจะแฮปปี้และลงตัวมาก ๆ เลยล่ะค่าา

เพราะนอกจากจะรับงานละคร ยังได้ทำธุรกิจน้ำดื่ม

 

 

More in บันเทิง

 • ที่ผ่านมาโพสต์ของต๊อด ปิติ

  เรียกได้ว่าเป็นชายที่ครบเครื่องขริงๆสำหรับ เขาคนนี้นั่นก็คือ คุณ  ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์ สามีของนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” ที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ มีนัยยะ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว...

 • โฟกัส จีระกุล ตอบกลับ หลังเจอคอมเมนต์เกรียน

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักจะเจอคอมเมนต์แซะแรงจากเกรียนคีย์บอร์ดอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล แต่เจ้าตัวก็มักจะตอบกลับด้วยข้อความแซ่บๆ เรียกว่าฟาดกลับคนแซะชนิดจุกๆ เลยทีเดียว ล่าสุด โฟกัส จีระกุล โพสต์คลิปรีวิวครีมยี่ห้อหนึ่งร่วมกับรุ่นพี่สาวสวยอีก 2 คนซึ่งกำลังตั้งครรภ์ เป็นว่าที่คุณแม่ทั้งคู่...

 • เผยภาพบ้านของโอ อนุชิต

  เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นชายที่มากความสามารถจริงๆสำหรับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ในวัย 40 ปี เเละเขายังคงเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคงไม่ปฏิเสธถึงความสามารถของเขา จากคนข้างหลังสู่คนหน้าจอ “โอ อนุชิต” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้นเนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์...

 • เหตุผลที่ คุณตามาเป็นไรเดอร์ในวัย 68

  ไม่นานมานี้ บนโลกออนไลน์ของมาเลเซียได้เกิดไวรัลที่สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มันคือคลิปใน TikTok ของไรเดอร์แกร็บฟู้ดรายหนึ่ง ซึ่งออกมาเผยภาพและเรื่องราวของชายชรา ที่ยังมาทำหน้าที่เป็นไรเดอร์ของแกร็บฟู้ดเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แม้อายุอานามจะมากถึง 68 ปีแล้วก็ตาม โดยจากรายงานของเว็บไซต์มาเลย์เมล เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน...