Connect with us

บันเทิง

เผยภาพบ้านของโอ อนุชิต

เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นชายที่มากความสามารถจริงๆสำหรับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ในวัย 40 ปี เเละเขายังคงเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคงไม่ปฏิเสธถึงความสามารถของเขา จากคนข้างหลังสู่คนหน้าจอ “โอ อนุชิต” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้นเนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์ สาขาการเต้น นั่นเอง

 

ของวิทยุอาร์วีเอส ก่อนที่เจ้าตัวจะมีโอกาสได้ไปเป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินดังอย่าง “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” แต่กระนั้นเจ้าตัวก็มองว่านั่นหาใช่จุดเริ่มต้นของตนเองแต่อย่างใด หลังมีโอกาสได้เล่นหนังโฆษณาร่วมกับ “แคทรียา อิงลิช” เขาได้รับการติดต่อให้ไปร่วมเทสต์หน้ากล้อง

 

ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวก็ยอมรับว่าการแสดงไม่เคยอยู่ในหัวเขาเลย เพราะใจจริงแล้วเขาอยากจะเป็นนักร้องมากกว่า ทำตัวไม่ถูก จากแดนเซอร์เปลี่ยนสถานะเป็นดาราความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นอะไรที่อธิบายไม่ถูกนะ คือเป็นการขอตัวไปจากศิลปินน่ะ แต่โอก็ไม่เคยคิดว่าเราไปอยู่ในระดับเดียวกับพวกเขา ไม่เคยคิดเลย

ทุกวันนี้เจอพี่มอสก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี เพียงผลงานเรื่องแรก ก็มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำฝ่ายชาย และเข้าชิงรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงสาขานักแสดงนำฝ่ายชาย ความสำเร็จคือจุดเริ่มต้นของความถอยหลัง สำหรับเราพอเราเริ่มเป็นนักแสดง แล้ววันหนึ่งที่เริ่มประสบความสำเร็จ เรารู้สึกว่านั่นคือการเริ่มนับถอยหลัง

 

เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเราจะดับเมื่อไหร่ เช่นเดียวกับที่เราไมา่มีทางรู้ได้เลยว่าเราจะดังเมื่อไหร่เช่นกัน ดังนั้นนี่จึงถือเป็นการนับถอยหลังของเขาอีกทั้งยังถูกสังคมคัดค้านเนื่องจากความคิดเห็นทางการเมืองของนักแสดงหนุ่ม ที่ไม่ได้เป็นไปในทิศทางเดียวกับแฟน ๆ จึงทำให้เจ้าตัวถูกสังคมคัดค้านและต่อต้าน

 

แต่หากพูดถึงผลงานและฝีมือของเขานั้น

ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าหนุ่มคนนี้คืออีกหนึ่งคนที่มีฝีมือการแสดงยอกดเยี่ยมจริง ๆ

หากพูดถึงมุมชีวิจส่วนตัว หนุ่มโอ อนุชิต

ได้เปิดใจว่าตอนนี้ได้คคบแฟนนอกวงการ ซึ่งไม่ต้องการเปิดเผยตัว ซึ่งบอกเพียงว่าเป็นคนที่ทั้งสวยและหล่อในคนเดียว

รอลุ้นเลยล่ะค่ะว่าผู้ครองใจหนุ่มคนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร

แต่เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิต ก็จะต้องดีและทำให้เขามีความสุขจริงๆ

 

 

More in บันเทิง

 • ที่ผ่านมาโพสต์ของต๊อด ปิติ

  เรียกได้ว่าเป็นชายที่ครบเครื่องขริงๆสำหรับ เขาคนนี้นั่นก็คือ คุณ  ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์ สามีของนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” ที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ มีนัยยะ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว...

 • โฟกัส จีระกุล ตอบกลับ หลังเจอคอมเมนต์เกรียน

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักจะเจอคอมเมนต์แซะแรงจากเกรียนคีย์บอร์ดอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล แต่เจ้าตัวก็มักจะตอบกลับด้วยข้อความแซ่บๆ เรียกว่าฟาดกลับคนแซะชนิดจุกๆ เลยทีเดียว ล่าสุด โฟกัส จีระกุล โพสต์คลิปรีวิวครีมยี่ห้อหนึ่งร่วมกับรุ่นพี่สาวสวยอีก 2 คนซึ่งกำลังตั้งครรภ์ เป็นว่าที่คุณแม่ทั้งคู่...

 • เหตุผลที่ คุณตามาเป็นไรเดอร์ในวัย 68

  ไม่นานมานี้ บนโลกออนไลน์ของมาเลเซียได้เกิดไวรัลที่สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มันคือคลิปใน TikTok ของไรเดอร์แกร็บฟู้ดรายหนึ่ง ซึ่งออกมาเผยภาพและเรื่องราวของชายชรา ที่ยังมาทำหน้าที่เป็นไรเดอร์ของแกร็บฟู้ดเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แม้อายุอานามจะมากถึง 68 ปีแล้วก็ตาม โดยจากรายงานของเว็บไซต์มาเลย์เมล เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน...

 • น้องฑีฆายุ ลูกแม่แอนนี่ บรู๊ค

  “แอนนี่ บรู๊ค” เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกวงการ เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาในโซเชียลเมื่อล่าสุด คุณแม่สุดสวยอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” นั้นก็ได้เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกอนาคตวงการไทย...