Connect with us

News

ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

 

ทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็ดูแลกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ครอบครัวนี้ก็ไม่วายเจอดราม่าชาวเน็ตแซะแรงอยู่ตลอดส่วนใหญ่

สาวเอ็ม จะโดนในเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนตามกาลเวลา

แต่ปัจจุบันคือเธอสวยขึ้นมากๆเลยทีเดียวค่าทุกคน

ในขณะเดียวกัน กอล์ฟ สามี เอ็ม ก็เจอข่าวเมาท์เกาะพ่อตากินไม่ได้ทำงาน

ล่าสุดในช่องยูทูบ M Busarakum ก็ได้ออกมาเผยคลิป ลูกเขยหม่ำทำงานอะไร? เห็นอยู่บ้านตลอดเลย เกาะพ่อตากินจริงไหม? GM Journey Ep.7

ซึ่งในคลิป หนุ่มกอล์ฟ ก็ได้พาไปทัวค์คลินิกของตัวเองดูแลปัญหาเส้นผม

สระผมบำรุงทรีตเมนต์เลเซอร์จนถึงปลูกผม อธิบายการให้บริการดูแลอย่างฟินทุกขั้นตอน

แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นให้ด้วยและได้สิทธิ์พิเศษถ้าบอกว่ามาจากช่องยูทูบ

สาวเอ็ม ถามสามีทำไมถึงเลือกทำคลินิกปลูกผม กอล์ฟ เล่าว่า เริ่มแรกเลยคือเพื่อนชวน รู้สึกสนใจผลงาน

สำคัญต้องใช้ความอดทนในหนึ่งเคสในการปลูกทีมเก่งหมอเก่ง

ทุกธุรกิจก็มีคู่แข่งหมดแหละอยู่ที่เราจะสร้างจุดเด่นยังไงมากกว่า ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียว

เอ็ม พูดต่อว่าพาไปดูธุรกิจสามีเพราะหลายคนมีคำถามเข้ามากันหนาหูว่าสามีนอนอยู่บ้านเฉยๆหรือเปล่า เอาเงินมาจากไหน ส่วนตัวเอ็มนอกจากขายเครื่องสำอาง

ก็ขายของเด็กด้วย รวมทั้งยังนำเข้าผลิตภัณฑ์เดนมาร์ก ไขข้อข้องใจว่าเราไม่ได้เกาะพ่อกินนะ เราทำมาหากินเอง ฟาดปากขาเมาท์ไปเลยค่ามีงานทำไม่ได้เกาะพ่อกินอย่างที่ใครพูดกัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวลูกตลกที่โดนขาเมาท์โดนวิจารณ์มาตลอดเลยแต่ก็สามารถผ่านมันมาได้ทุกครั้ง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

More in News

 • เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

 • ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

 • เปิดชีวิตของคุณสาวิกา

  เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเธอมีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคุณ ตวง สาวิกา กาจนมาศก็ได้ถูกนำมาพู ดถึ งในโลกโ ซเชี ย ลในช่วงสัปดาห์ก่อนถึงประเด็นเรื่องราวชีวิตของเธอจากที่เคยเป็นนักแสดงแต่ปัจจุบันเธอได้ทิ้งวงการก้าวไปสู่อาชีพ “แอร์โอสเตส” อาชีพที่ใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า”และปัจจุบันสาว “ตวง...

 • น้องฑีฆายุ ลูกแม่แอนนี่ บรู๊ค

  “แอนนี่ บรู๊ค” เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกวงการ เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาในโซเชียลเมื่อล่าสุด คุณแม่สุดสวยอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” นั้นก็ได้เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกอนาคตวงการไทย...