Connect with us

News

บอล เชิญยิ้ม ถูกไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม อันฟอลโล่

“บอล เชิญยิ้ม” เค ลีย  ร์ป มเที่ยวผู้หญิง จน นำเ ชื้ อ โ ค วิ ด 19 มาติด “น้าค่อม” จนจากไป จากการ สู ญ เ สี ย ครั้งใหญ่ของวงการตลก อย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” ด้วยโ ร ค โ ค วิ ด 19 ทำให้หลายคนมองว่าต้นเหตุคนนำ เ ชื้ อ มาติดนั้นคือตลกหนุ่ม “บอล เชิญยิ้ม”

ที่เจอกับกระแสดราม่าเข้ามาไม่หยุด หลัง กร ะ แสข่าวบอกว่าบอลนั้นไปเที่ยวผู้หญิงใน เ ล า จ น์ แถวทองหล่อจนกระทั่ง ติ ด โ ค วิ ด ทำให้ครอบครัวน้าค่อม รวมถึง แจ๊สและแจง โ ก  ร  ธบอลมาก

ล่าสุดรายการหนึ่ง ที่มี “มดดำ คชภา” เป็นพิธีกร เปิดโอกาสให้บอลได้เค ลี ยร์เรื่ องราว ทางบอลเองได้แจงว่า “ตนขอยืนยันว่า ไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิงอย่างที่คนอื่นเข้าใจผิด ในส่วนของแจงกับแจ๊ส ตนได้เค ลี ยร์ไ ปแล้ว” แต่ทาง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวน้าค่อม ที่มีประเด็นลือกันว่าอัลฟอลโล่นั้น บอลได้แจงว่า “ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย

หลังจากเสร็จงานของพ่อค่อม จึงขอพูดตรงนี้ไว้เลยว่า มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อค่อมและแม่เอ๋ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน และผมเข้าใจว่าพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวเขาต้อง สู ญเ สี ย ”

และบอลยังได้เผยอีกว่า “ถ้าทุกคนที่เคยคบผม รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น โอเคถ้าคิดว่าผมป ระ ม าทผมข อ โทษ  แต่ผมไม่มีความตั้งใจจริงๆ ถ้าผมรู้ผมคงไม่เดินเข้าไปหา โ ค วิ ด หรอกครับ กับแจงแรกๆ เพิ่งเคลียร์กันจบ ก็เอาคำพูดไปตีความหมาย ผมได้ไปงานกับพ่อค่อม นั่งรถไปด้วยกันกับพ่อ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก

ถ้าสงสัยหรือคลางแครงใจตรงไหน ผมกล้ายืนยันจริงๆ เคยบอกกับไอซ์ด้วยซ้ำว่าถ้าไตของตนเข้ากับน้าค่อมได้ เพราะตอนนั้นน้าค่อมไต ว า ย แล้ว ตนพร้อมส ล ะเลยอะไรก็ได้ขอแค่ให้เค้ากลับมา”

More in News

 • เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

 • ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

 • ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

  กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ...

 • เปิดชีวิตของคุณสาวิกา

  เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเธอมีชื่อเสียงพอสมควรสำหรับคุณ ตวง สาวิกา กาจนมาศก็ได้ถูกนำมาพู ดถึ งในโลกโ ซเชี ย ลในช่วงสัปดาห์ก่อนถึงประเด็นเรื่องราวชีวิตของเธอจากที่เคยเป็นนักแสดงแต่ปัจจุบันเธอได้ทิ้งวงการก้าวไปสู่อาชีพ “แอร์โอสเตส” อาชีพที่ใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า”และปัจจุบันสาว “ตวง...