Connect with us

News

บอล เชิญยิ้ม ถูกไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม อันฟอลโล่

“บอล เชิญยิ้ม” เค ลีย  ร์ป มเที่ยวผู้หญิง จน นำเ ชื้ อ โ ค วิ ด 19 มาติด “น้าค่อม” จนจากไป จากการ สู ญ เ สี ย ครั้งใหญ่ของวงการตลก อย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” ด้วยโ ร ค โ ค วิ ด 19 ทำให้หลายคนมองว่าต้นเหตุคนนำ เ ชื้ อ มาติดนั้นคือตลกหนุ่ม “บอล เชิญยิ้ม”

ที่เจอกับกระแสดราม่าเข้ามาไม่หยุด หลัง กร ะ แสข่าวบอกว่าบอลนั้นไปเที่ยวผู้หญิงใน เ ล า จ น์ แถวทองหล่อจนกระทั่ง ติ ด โ ค วิ ด ทำให้ครอบครัวน้าค่อม รวมถึง แจ๊สและแจง โ ก  ร  ธบอลมาก

ล่าสุดรายการหนึ่ง ที่มี “มดดำ คชภา” เป็นพิธีกร เปิดโอกาสให้บอลได้เค ลี ยร์เรื่ องราว ทางบอลเองได้แจงว่า “ตนขอยืนยันว่า ไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิงอย่างที่คนอื่นเข้าใจผิด ในส่วนของแจงกับแจ๊ส ตนได้เค ลี ยร์ไ ปแล้ว” แต่ทาง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวน้าค่อม ที่มีประเด็นลือกันว่าอัลฟอลโล่นั้น บอลได้แจงว่า “ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย

หลังจากเสร็จงานของพ่อค่อม จึงขอพูดตรงนี้ไว้เลยว่า มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อค่อมและแม่เอ๋ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน และผมเข้าใจว่าพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวเขาต้อง สู ญเ สี ย ”

และบอลยังได้เผยอีกว่า “ถ้าทุกคนที่เคยคบผม รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น โอเคถ้าคิดว่าผมป ระ ม าทผมข อ โทษ  แต่ผมไม่มีความตั้งใจจริงๆ ถ้าผมรู้ผมคงไม่เดินเข้าไปหา โ ค วิ ด หรอกครับ กับแจงแรกๆ เพิ่งเคลียร์กันจบ ก็เอาคำพูดไปตีความหมาย ผมได้ไปงานกับพ่อค่อม นั่งรถไปด้วยกันกับพ่อ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก

ถ้าสงสัยหรือคลางแครงใจตรงไหน ผมกล้ายืนยันจริงๆ เคยบอกกับไอซ์ด้วยซ้ำว่าถ้าไตของตนเข้ากับน้าค่อมได้ เพราะตอนนั้นน้าค่อมไต ว า ย แล้ว ตนพร้อมส ล ะเลยอะไรก็ได้ขอแค่ให้เค้ากลับมา”

More in News

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

  เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...