Connect with us

บันเทิง

หนิง โพสต์สุดเศร้า เเฟนๆเเห่ส่งกำลังใจ

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงหญิงชาวไทย สังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7 เกิดวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ณ ปีพ.ศ 2564 เธอจะมีอายุ 42 ปี หนิงเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นม.5 ด้วยการถ่ายโฆษณาและนางแบบถ่ายแบบให้กับนิตยสารและรับงานแสดงในมิวสิควีดีโอต่างๆ

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ต่อมาในขณะที่เรียนอยู่ระดับปริญาตรี ปี 3 หนิงได้รับโอกาศให้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดสังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7

หนิง โพสต์สุดเศร้า

โดยในช่วงแรกหนิงได้เริ่มต้นมีผลงาการแสดงกับละครแนวย้อนยุค เช่น นางสิบสอง , อุทัยเทวี เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นบทบาทการแสดงของหนิงในบทของนางร้าย

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หลังจากนั้นเขาก็ได้เห็นผลงานการแสดงของหนิงออกมาอย่างจต่อเนื่องเรื่อยมา และปัจจุบันหนิงได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครใน บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7 เอชดี

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ขึ้นเเท่นเป็นผู้จัดละครคนเก่งอย่างเป็นทางการเเล้วล่ะค่ะ สำหรับ หนิง ปณิตา นอกเหนือจากเป็นผู้จัดละครเเล้วนั้น คุณเเม่หนิงยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยค่ะ

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า

เเละในเรื่องของความรัก-ครอบครัวก็ดูเหมือนว่าในตอนนี้จะเเฮปปี้เป็นพิเศษอีกด้วย

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของ คุณเเม่หนิง เจ้าตัวได้โพสต์ทั้งภาพเเละคลิปอาลัยน้องหมาสุดที่รักที่ได้จากโลกนี้ไปกลับสู่ดาวหมาบนสวรรค์ โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า หลับให้สบายนะลูก ชาติหน้ามีจริงเราพบกันใหม่นะครับ เด็กดีของแม่ #doggydexdee

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า 

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า

More in บันเทิง

 • ที่ผ่านมาโพสต์ของต๊อด ปิติ

  เรียกได้ว่าเป็นชายที่ครบเครื่องขริงๆสำหรับ เขาคนนี้นั่นก็คือ คุณ  ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์ สามีของนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” ที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ มีนัยยะ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว...

 • โฟกัส จีระกุล ตอบกลับ หลังเจอคอมเมนต์เกรียน

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักจะเจอคอมเมนต์แซะแรงจากเกรียนคีย์บอร์ดอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล แต่เจ้าตัวก็มักจะตอบกลับด้วยข้อความแซ่บๆ เรียกว่าฟาดกลับคนแซะชนิดจุกๆ เลยทีเดียว ล่าสุด โฟกัส จีระกุล โพสต์คลิปรีวิวครีมยี่ห้อหนึ่งร่วมกับรุ่นพี่สาวสวยอีก 2 คนซึ่งกำลังตั้งครรภ์ เป็นว่าที่คุณแม่ทั้งคู่...

 • เผยภาพบ้านของโอ อนุชิต

  เรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นชายที่มากความสามารถจริงๆสำหรับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ในวัย 40 ปี เเละเขายังคงเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคงไม่ปฏิเสธถึงความสามารถของเขา จากคนข้างหลังสู่คนหน้าจอ “โอ อนุชิต” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้นเนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์...

 • เหตุผลที่ คุณตามาเป็นไรเดอร์ในวัย 68

  ไม่นานมานี้ บนโลกออนไลน์ของมาเลเซียได้เกิดไวรัลที่สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มันคือคลิปใน TikTok ของไรเดอร์แกร็บฟู้ดรายหนึ่ง ซึ่งออกมาเผยภาพและเรื่องราวของชายชรา ที่ยังมาทำหน้าที่เป็นไรเดอร์ของแกร็บฟู้ดเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แม้อายุอานามจะมากถึง 68 ปีแล้วก็ตาม โดยจากรายงานของเว็บไซต์มาเลย์เมล เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน...