Connect with us

บันเทิง

หนิง โพสต์สุดเศร้า เเฟนๆเเห่ส่งกำลังใจ

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงหญิงชาวไทย สังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7 เกิดวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ณ ปีพ.ศ 2564 เธอจะมีอายุ 42 ปี หนิงเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นม.5 ด้วยการถ่ายโฆษณาและนางแบบถ่ายแบบให้กับนิตยสารและรับงานแสดงในมิวสิควีดีโอต่างๆ

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ต่อมาในขณะที่เรียนอยู่ระดับปริญาตรี ปี 3 หนิงได้รับโอกาศให้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดสังกัดบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7

หนิง โพสต์สุดเศร้า

โดยในช่วงแรกหนิงได้เริ่มต้นมีผลงาการแสดงกับละครแนวย้อนยุค เช่น นางสิบสอง , อุทัยเทวี เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นบทบาทการแสดงของหนิงในบทของนางร้าย

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หลังจากนั้นเขาก็ได้เห็นผลงานการแสดงของหนิงออกมาอย่างจต่อเนื่องเรื่อยมา และปัจจุบันหนิงได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครใน บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7 เอชดี

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ขึ้นเเท่นเป็นผู้จัดละครคนเก่งอย่างเป็นทางการเเล้วล่ะค่ะ สำหรับ หนิง ปณิตา นอกเหนือจากเป็นผู้จัดละครเเล้วนั้น คุณเเม่หนิงยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยค่ะ

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า

เเละในเรื่องของความรัก-ครอบครัวก็ดูเหมือนว่าในตอนนี้จะเเฮปปี้เป็นพิเศษอีกด้วย

หนิง โพสต์สุดเศร้า

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของ คุณเเม่หนิง เจ้าตัวได้โพสต์ทั้งภาพเเละคลิปอาลัยน้องหมาสุดที่รักที่ได้จากโลกนี้ไปกลับสู่ดาวหมาบนสวรรค์ โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า หลับให้สบายนะลูก ชาติหน้ามีจริงเราพบกันใหม่นะครับ เด็กดีของแม่ #doggydexdee

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

หนิง โพสต์สุดเศร้า

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า 

 

หนิง โพสต์สุดเศร้า

More in บันเทิง

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...

 • เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์

  เปิดวาร์ป! เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตเ มียครูไพบูลย์ สวยแ  ซ่ บ ไม่เบานะจ๊ะ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคนนี้ สำหรับ ‘เอ๋...