Connect with us

News

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หลังโดนไล่

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืนขอเคียงข้างประชาชนอย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อย่างตอนนี้แม้ว่า ณวัฒน์ จะป่วยติดเ  ชื้อ  โ ค วิ ด  กำลัง รั ก ษ าตัวอยู่ในโรงพยาบาลแต่ก็ยังนึกถึงประชาชนคนไทย

จัดตั้งโครงการ “ณวัฒน์ เพื่อคนไทย” ตอนนี้ได้มีทีมงานของ ณวัฒน์

จัดหาเรื่องอาหารการกินไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ลำบาก แถมยังช่วยหาเตียงให้คนที่ติด โค วิ ด ด้วย

งานนี้เรียกว่าทำเอาณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับทนไม่ไหว จนต้องออกมาไลฟ์สดระบายความอัดอั้น

หลังจากที่ถูกหมอให้ออกจากโรงพยาบาลหลังจากที่ตัวเองนอน รั ก ษ า ตัวป่ ว ย โ ค วิ ด  อยูที่โรงพยาบาลเเห่งหนึ่ง โดยที่ณวัฒน์ยังใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเดิมๆ  เรื่องนกหวีดติดคอ ตอนนี้มันใช้ชีวิตยาก ยอมรับเเต่เราอย่าไปโทษโรงพยาบาล

 

อย่าโทษหมอทุกคน มันเป็นสันดานเเค่บางคน มันบ้าเเละเอาความบ้าออกจากตัวไม่ได้

หมอคงดังกล่าวไม่เคยมารักษาตน ไม่เคยเกี่ยวข้อง ณวัฒน์ยังพูดถึงหมอเหรียญทองด้วยว่า “ซ่ามาจากไหน ใหญ่มาจากไหน

จะเลือกไม่ รั ก ษ าคน ไ ข้ เ เบบนี้ จะเปิดโรงพยาบาลทำไม เเชร์ไปให้ถึงกระทรวงสาธารณสุข

ถ้าไม่ปิด รพ.นี้ เเสดงว่าโ ค ต ร หลายมาตรฐาน ทำไมจะต้องให้คนบ้าเเเบบนี้ทำได้คนเดียว คนอื่นทำไม่ได้

xบ้านั่น โทรมาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามมันว่าจะไปยังไง ยายังไม่ครบโดสมันบอกว่าไปได้ เเล้วxงไม่เคยมาคุยกับxเลย xงเป็นใคร xงโทรมาหัวเตียงx xต้องรับ

เพราะมันมีเเพลนจนถึง 29 ในการรั กษ า  มันบอกว่ายังไงรู้มั้ยเดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ไปได้เลย xงใหญ่มาจากไหนไอ้หมอคนนี้ xไปดูประวัติxงมาเเล้วโคตรเก่งเลย

เเต่คนอย่างxงมันโคตรโง่ ขายโง่เดี๋ยวxโชว์ให้ ขอโทษนะxยังต้องเยี่ยวอยู่กับที่

xงเป็นหมอเฮงซวยเเบบไหน xงถึงทำเเบบนี้กับx ไอ้นกหวีดxงทำลายความสุขของคนไทย

จำเอาไว้นะไอ้น  กห  วี ด ทุกตัว xงไม่มีวันที่จะลอยนวล มันบอกให้ 24 ชั่วโมง ไปจากที่นี่ ขอถามว่าxงเป็นใคร ถามว่าจะไปยังไงจะอยู่ยังไง คุณหมอเพิ่งจะวินิจฉัยเพิ่งจะเอกซเรย์

บอกว่าไง เดี๋ยวจะเปลี่ยนการรักษาให้ กลับไปเลย เ ล ว เเต่ก่อนที่จะไปมันบอกจะเอาคนมาติดกล้องวงจรปิดมอนิเตอร์ดูตลอด ปไม่ได้ติดคุก ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็บหน้าอกจนถึงตอนนี้”

More in News

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

  เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...