Connect with us

News

พระมหาไพรวัลย์ เอ่ยถึง ณวัฒน์

ต้องบอกเลยว่าแม้จะกำลังรักษาตัว เพราะติด เ ชื้ อ โ ค วิ ด  อยู่ แต่ก็มีเรื่องให้ออกมาไลฟ์สดฟาดได้ทุกวันเลยละค่ะ สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และประธานผู้ก่อตั้งเวทีประกวด Miss Grand International ซึ่งเจ้าตัวก็ดูเหนื่อยและอ่อนเพลียมากจนหลายคนแอบเป็นห่วง

ล่าสุด พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี

เพราะมีการติดตามข่าวสาร และกระแสสังคมไม่ขาดก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงณวัฒน์

และฝากเตือนด้วยความเป็นห่วงแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“ใครที่อยู่ใกล้โยมณวัฒน์ ถ้าหวังดีจริง ควรบอกให้โยมณวัฒน์ถนอมสุขภาพกายและสุขภาพใจไว้ก่อนนะ ควรบอกให้โยมณวัฒน์รักษาตัวให้หายดีก่อน เรื่องที่อยากจะสื่อจะพูดกับสังคม ถึงรักษาตัวหายแล้วก็ยังไม่สายที่จะพูดหรอก

 

อาตมาเห็นโยมณวัฒน์ไลฟ์แล้ว เป็นห่วงมากนะ ถ้าชื่นชมแกจริงๆ ควรบอกควรเ ตื อ  น แ ก ควรเป็นกัลยาณมิตรให้โยมณวัฒน์กลับมาสุขุมและเย็นใจลงมากกว่านี้อารมณ์มีผลอย่างมาก ทั้งต่อสุขภาพกายหรือแม้แต่สุขภาพใจ อันนี้อาตมาพูดด้วยความปรารถนาดี”

สงสารคุณ​ ณวัฒน์​มากคะ​ ขอให้คุณ​ณวัฒน์​หายจากวิกฤต​นี้ไวไวคะ , จริง , คนที่ผ่านจุดใกล้ตายมาแล้ว เลยใช้เวลาที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่า (คิดผิดแล้วโยม เขาไม่ใช่ผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่รักษาไม่หายนะ และไม่ควรมีใครสนับสนุนให้เขาระเบิดอารมณ์

ให้เขาทำร้ายสุขภาพตัวเองในขณะที่ยังป่วยอยู่แบบนี้ ที่ถูกโยมณวัฒน์ถนอมสุขภาพกายและใจไว้ก่อน ควรหายเป็นปกติ และออกมาเพื่อขับเคลื่อนอะไรอีกหลายอย่างและอีกนานในแบบที่เขาคิดหรือมีอุดมการณ์ของเขา)

ใช่ค่ะหลวงพี่หนูก่อยากให้พี่เค้าใจเย็นๆรักษาสุขภาพให้ดีๆก่อนเก็บแรงใว้ก่อน

งานนี้ทั้งพระมหาไพรวัลย์และชาวเน็ตต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกัน เพราะอยากจะให้ณวัฒน์พักกาย พักใจ

และรักษาตัวเองให้หายดีก่อน เพราะหลังจากที่หายดีแล้วจะออกมาเคลื่อนไหว หรือทำอย่างที่ใจคิดก็ยังไม่สาย

เพราะตอนนี้หลายคนก็มองว่าสุขภาพของณวัฒน์นั้นสำคัญที่สุดจึงไม่อยากให้เจ้าตัวต้องออกมาฟาดทุกวัน

ยังไงก็หวังว่าข้อความจากพระมหาไพรวัลย์จะส่งไปถึงคุณณวัฒน์ได้นะคะ เพราะท่านก็เตือนด้วยความเป็นห่วง

เชื่อว่าทุกคนรู้และเข้าใจในอุดมการณ์ของณวัฒน์ดี แต่ก็เป็นห่วงสุขภาพมากกว่า

จึงอยากจะให้พักรักษาให้หายดีก่อน เพื่อออกมาขับคเลื่อนสิ่งต่างๆที่หวัง หรือตามอุดมการณ์ที่มีมาตั้งแต่ต้น

 

More in News

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

  เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...