Connect with us

บันเทิง

ซาร่า โฮเลอร์ ขอปิดร้านเเล้ว

เรียกได้ว่า ช่วงนีเธุรกิจหลายๆคน นั้นทยอยปิดตัวลงไม่ว่าจะกิจการเล็ก หรือ ใหญ่ รวมทั้งกิจการของคนดัง ที่หลายๆ คนก็ออกมาประกาศปิดกิจการเพราะยื้อไม่ไหว ล่าสุดสาวอารมณ์ดี ซาร่า เอเอฟ หรือ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาประกาศปิดกิจการคาเฟ่ thegreenhub.bkk ของตัวเอง อย่างที่ทราบกันเรียกได้ว่า น่าเห็นใจจริงๆ

 

 

 

โดยล่าสุด…ซาร่า ได้โพสต์ภาพร้านและข้อความ

 

 

ที่ลูกค้าเคยเขียนไว้ให้ที่ร้านลงในอินสตาแกรม

 

 

พร้อมกับข้อความว่า…

 

“ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เคยแวะมาเยี่ยมเยียนนะคะ วันนี้คงต้องปล่อยแล้วค่ะ @thegreenhub.bkk”

 

ขณะที่ทางเพจของร้านก็ได้โพสต์ภาพร้านที่เงียบเหงาและข้อความว่า

 

“Thank you to all lovely customers that came to visited us, but it’s time to inform that we’re close permanently and hope that there will be the best time that can brings us together again in the future:)

 

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านที่เคยมาเยี่ยมเรา วันนี้จะขอแจ้งว่าร้านเราได้ปิดทำการแล้ว หวังว่าในอนาคตถ้ามีโอกาสและสถานการณ์กลับมาดี เราคงได้เจอกันอีก ขอบคุณจากใจ”

 

 

 

ท่ามกลางเพื่อนๆ คนบันเทิงแฟนๆ รวมถึงคนที่เคยเข้าไปใช้บริการเข้ามาแสดงความคิกเห็น ส่งกำลังใจกันล้นหลาม

 

 

เเฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ

 

ความคิดเห็น..

 

ความคิดเห็น..

ความคิดเห็น..

 

ความคิดเห็น..

 

More in บันเทิง

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...

 • เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์

  เปิดวาร์ป! เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตเ มียครูไพบูลย์ สวยแ  ซ่ บ ไม่เบานะจ๊ะ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคนนี้ สำหรับ ‘เอ๋...