Connect with us

บันเทิง

อ้น ศรีพรรณ เล่าเส้นทางรักกับเอ อนันต์

เรียกไ้ด้ว่าอยู่ในวงการมานานจริงๆ เเละผลงานในวงการบันเทิงนั้นหลายๆคน ต้องเคยผ่านหูผ่านมาบ้าง เเน่นอน สำหรับเธอคนนี้…ซึ่งปัจจุบันอ้นได้ร่วมสร้างครอบครัวกับเอ อนันต์ นักร้องและนักแสดงอารมณ์ดี โดยล่าสุดอ้นได้มาเผยถึงเส้นทางความรักของเธอและสามีที่ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะแยะมากมาย

 

 

 

โดยอ้นได้มาเผยผ่านทางรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

โดยอ้นได้เผยว่า “พี่เอ เป็นคนดีทุกอย่างเลย

 

มีความคิดแง่บวก ขนาดเจอคนขับปาดหน้ายังไม่โกรธ จนทำให้เราความคิดเปลี่ยนไป

 

ตัวเองนั้นดูแลคุณสามีทุกอย่าง ขนาดไปทำงานที่สเปน

 

 

 

เรายังต้องโทรมาสั่งพิซซ่าให้ที่ประเทศไทย เพราะคุณสามีสั่งอาหารเองไม่เป็น”

 

อีกทั้งอ้นยังได้เผยอีกว่า “กับพี่เอทุกวันนี้คือแค่มองตาก็รู้ใจเลย

ว่าเขาอยากได้อะไร ส่วนช่วงที่ต้องดูแลเอ เมื่อครั้งที่อีกฝ่ายเดินไม่ได้เป็นเวลาหลายเดือนจนกลับมาเดินได้เองอีกครั้งว่า ต้องดูแลเองทุกอย่าง

 

เพราะเขาไม่เอาใคร เคยจ้างพี่เลี้ยงมาช่วยดูแล เขาก็ไล่ออก เพราะไม่สะดวกใจให้พยาบาลมาดูแล ซึ่งอ้นก็เข้าใจพี่เอว่า บางเรื่องมัน

ต้องเป็นภรรยาเท่านั้นที่ทำให้ แต่ตอนนั้นตนก็ต้องไปทำงานทุกวันด้วย มีอยู่วันหนึ่งที่ตนทำอะไรเสร็จหมดแล้ว และต้องออกไปทำงาน

ก็เลยฝากคุณแม่ช่วยดูแล เมื่อตนถอยรถออกไปทำงาน ยังไม่พ้นประตูบ้าน พี่เอก็ถามกับแม่แล้วว่า เมื่อไรตนจะกลับบ้าน หลังจากที่พี่เอหายดีแล้ว

พี่เอก็ขอบคุณมาตลอด พร้อมกับประโยคที่เขาชอบพูดว่าถ้าพี่ไม่ได้มาเจออ้น ชีวิตพี่คงแย่ เป็นคำที่พี่เอจะพูดกับตนอยู่เสมอ” ซึ่งอ้นนั้น

 

มักพูดกับสามีเสมอเหมือนดั่งวันแรกที่แต่งงานกันว่า “ไม่ว่าพี่จะต่อสายอะไรอีกสักกี่สาย ไม่ว่าจะเดินไม่ได้ พี่ก็ยังมีอ้นอยู่ตลอด คือถ้าเป็นไปได้

 

ก็อยากให้พี่หายไปก่อนดีกว่า แต่ถ้าวันไหนไม่มีอ้นแล้ว พี่ต้องทำยังไงก็ได้ให้ตามอ้นไปให้เร็วที่สุด ใครจะสั่งข้าวให้กิน” ซึ่งเจนนิเฟอร์ คิ้ม

ได้ถามถึงสิ่งหนึ่งกับอ้น ทำให้อ้นนั้นน้ำตาไหลกลางรายการว่า “หากวันหนึ่ง เอ อนันต์ ไม่อยู่แล้วจะทำยังไง” ซึ่งอ้นได้ตอบกลับไปว่า

 

 

ก็คงต้องให้น้องอาธิ หลานชายปลอบไปอีกหลายปี ถึงวันนั้นคงแย่แน่ๆ ทุกอย่างในชีวิตตนสามารถฝึกได้ ให้มันเย็นได้

 

###   แต่อย่างเดียวที่ฝึกไม่ได้คือ…

 

 

เมื่อคิดถึงว่าวันที่เราจะต้องจากกันไป เป็นสิ่งเดียวที่ยัง ปลงไม่ได้

 

ซึ่งถือเป็นคู่รักนักแสดงอีกคู่

 

 

ที่มีแฟนคลับคอยติดตามเสมอ

 

 

More in บันเทิง

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...

 • เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์

  เปิดวาร์ป! เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตเ มียครูไพบูลย์ สวยแ  ซ่ บ ไม่เบานะจ๊ะ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคนนี้ สำหรับ ‘เอ๋...