Connect with us

News

10อันดับของขายดี ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน

เรียกได้ว่าตอนนี้หลายๆคน ต้องอยู่บ้านกันยาวๆ จริงๆค่ะ เพราะด้วยเนื่องจากเเต่ละสถานที่นั้นค่อนข้างที่ไม่ปลอดภัย จากเ ชื้ อ ที่หลายๆคนทราบกันดีอยู่เเล้ว เเละตอนนี้เราจะมา เผย 10 อันดับ “ของ” ที่ขายดีในยุคนี้กันค่ะเพื่อนๆในวันนี้ จะมีอะไรบ้างที่ขายดีในยุคนี้ เราลองไปดูกันลยค่ะ

 

อันดับ 10. ขิง

เพื่อนๆก็คงจะเคยเห็นที่เขาแชร์กันเยอะแยะมากมายในโลกออนไลน์กันแล้วใช่ไหมคะสำหรับขิง ที่เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่สามารถบรรเทา และ ป้ องกันC  V ได้

 

 

 

อันดับ 9. เจลแอลกฮอล์

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ในยุคนี้นั้นหลายๆคนก็พกติดตัวกันเยอะมากๆเลยนะคะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆค่ะในยุคนี้ หรือ ตามสถานที่ต่างๆ

 

 

 

อันดับ 8. ชุดPPE

สำหรับชุดPPE เราก็จะเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขายดีมากๆเลยค่ะในตอนนี้เพราะว่า บุคลากรการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าของความเสี่ยงก็ต้องใส่ชุดนี้เพื่อป้องกันนะคะ

 

 

อันดับ 7. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

หลายๆคนก็คงจะซื้อสิ่งนี้ติดบ้านกันเอาไว้เลยใช่ไหมคะในตอนนี้เพราะว่ามีราคาที่เบา และ ก็ยังอิ่มท้องมากๆเลยค่ะสำหรับสิ่งนี้ทุกบ้านต้องมี

 

 

อันดับ 6. ปลากระป๋อง

ปลากระป๋อง ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราสามารถนำมารับประทานได้ง่ายนะคะไม่ว่าจะทานกับข้าวสวย หรือทำเป็นกับข้าวก็แล้วแต่เราจะเห็นว่าขายดีมากๆ

 

 

 

อันดับ 5. ปรอทวัดไข้

ในสถานการณ์แบบนี้ทำเอาหลายๆคนก็ต้องการที่จะอยากรู้อุณหภูมิของตัวเองเพื่อเป็นการรีเช็คว่าตัวเองนั้น ติดหรือยัง? กันใช่ไหมคะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีมากๆ

 

 

 

อันดับ 4. กระชาย

เราจะเห็นว่าบางที่นั้น กระชาย ก็มีราคาขึ้นสูงกว่ากิโลกรัมละ 200 บาทแล้วนะคะเพราะว่าเขานั้นก็นำกระชาย ที่เป็นสมุนไพรมาต้มเพื่อป้องกันCV

 

 

 

อันดับ 3. ฟ้าทลายโจร

ในตอนนี้นั้นเราก็จะเห็นว่า ฟ้าทลายโจร นั้นก็กำลังมาแรงมากๆเลยนะคะเพื่อนๆเรียกได้ว่า ขายดีของขาดตลาดเลยก็ว่าได้ค่ะเพราะหลายๆคนก็ซื้อตุนกันเยอะมากๆ

 

 

 

อันดับ 2. โ ก ศ

เป็นสิ่งของที่เชื่อว่าหลายๆคนนั้นก็คงจะไม่อยากจะต้องซื้อกันอย่างแน่นอนแต่ในปัจจุบันเราก็จะเห็นว่ามีกา รสู  ญเสี  ยที่มากขึ้นสิ่งนี้ก็เลยขายออกได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ

 

 

 

อันดับ 1. หน้ากากอนามัย

ทุกวันนี้เราก็จะเห็นว่าทุกคนก็ต้องใช้สิ่งนี้กันอยู่แล้วใช่ไหมคะทำให้สิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขายดีมากๆเลยค่ะในยุคนี้ มีอยู่ช่วงนึงที่ราคาขึ้นสูงมากๆ

 

 

 

More in News

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

  เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...