Connect with us

News

สาเหตุที่ ณวัฒน์ ถูกสั่งให้ออกใน 24ชม.

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่ทางด้าน “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาเรียกร้องขอให้ “เจ้าสัวซีพี” หรือเซเว่นอีเลฟเว่น

ออกมาบ ริ  จ า  คเงิน 100 ล้านบาท เข้าโครงการ”ณวัฒน์เพื่อคนไทย”

ให้กับผมเพื่อนำมาช่วยประชาชนคนไทย เงินที่คุณร่ำรวยมาจากพวกเขา

อยากให้ช่วยนำมาบริจาคให้คนที่เดือดร้อน คงไม่มากเกินไป

พร้อมกับทิ้งท้ายบอก ผมรอ 100 ล้านบาท อยู่นะครับ

ในเวลาต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้งผ่านทางเฟซบุ๊ก

ว่าประกาศยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรใน “รายการครัวคุณต๋อย”

หลังดำเนินรายการมานานถึง 8 ปี โดยสาเหตุที่ทำให้ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

นั้นยุติบทบาทนั้นมาจากเจ้าตัวโกรธที่มีผู้ใหญ่ในรายการ

ส่งข้อความมาให้หยุดการกระทำพาดพิงถึง เจ้าสัวซีพี

เนื่องจากเป็นสปอนเซอร์หลักในรายการ ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ

ล่าสุดทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกลศีล ก็ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้งถึงประเด็นดราม่าต่างๆ

พร้อมกับก่อนจบไลฟ์ยังได้ทิ้งท้ายฝากถึง

เจ้าสัวซีพี เอาไว้ว่า ยังรอเจ้าสัวซีพี อันนี้ขอนะครับ ไม่ได้กรรโชก 100 ล้านบาท

ทำไมคุณคิดนานจัง 100 ล้านบาทเอง คุณรวยขึ้นกว่าหนึ่งแสนล้าน

ประชาชนเจ็งทั้งประเทศ​ ภาษีเท่าไหร่ รัฐบาลก็พยายามโอบอุ้มป้อนกันไปมา

กู้เท่าไหร่ก็ชนเพดาน เกลียดนัก

 

หน้าร้านสะดวกซื้อเทศบาลชอบเดินจับแม่ค้าไข่เจียว น้ำลำใย

อาศัยเพลิงที่หน้าร้านก็เขี่ยเค้า สันดาน สันดาน สันดาน

อยากพูดอีกเยอะนะแต่วันนี้เหนื่อย ทุกอย่างมีผลประโยชน์

ล่าสุดในช่วงค่ำวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณวัฒน์ อิสรไกรศีลได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ทั้งที่ยังใส่เครื่ อ งช่ว ยหา ยใ จอยู่ โดยบอกว่าหลาย ๆ คนเป็นห่วงกัน วันนี้จะเจ็ บตรงนี้นิดหนึ่ง (แตะบริเวณอ ก) ถูกหมอสลิ่มรบกวน ไม่ไหว อาการตอนนี้ความดันลงแล้ว แต่ตอนนั้นก็จะขึ้นนิดหนึ่ง

– เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเดิม ๆ เรื่องรสนิยมทางการเมื อง เรื่องน กหวีดติ ดค อ ตอนนี้มันใช้ชีวิตยาก ยอมรับ แต่เราอย่าไปโทษโรงพย าบาล อย่าโทษหม อทุกคน มันเป็นสั นด านแค่บางคน มันบ้าและเอาความบ้ าออกจากตัวไม่ได้ โดยหมอคนดังกล่าวไม่เคยรักษาตนเลย ไม่เคยเกี่ยวข้อง

– ณวัฒน์ ยังได้พูดถึง หมอท่านหนึ่ง ด้วยว่า ซ่ามาจากไหน ใหญ่มาจากไหน จะเลือกไม่รักษาคนไข้แบบนี้ จะเปิดโรงพย าบา ลทำไม แชร์ไปให้ถึงกระทรวงสาธารณสุข ถ้าไม่ปิด รพ. นี้ แสดงว่าโคตรหลายมาตรฐาน ทำไมจะต้องให้คนบ้าแบบนี้ทำได้คนเดียว คนอื่นทำไม่ได้ ก่อนสาปหมอน กหวีดอีกชุด

– ณวัฒน์ ได้เล่าต่อทั้งที่มีอาการโกรธ หอบเหนื่อย บอกว่าอยู่ ๆ โทร. มาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามว่าจะไปยังไง ย ายังไม่ครบโดส ฉี ดยังไม่ครบ มันบอกว่าไปได้ แล้วมันไม่เคยมาคุยกับฉันเลย มึ งเป็นใคร มึ ง โทร. มาหัวเตียง ต้องรับ

– ถามว่าจะให้ไปตอนไหน ตกใจ เพราะมันไม่มีในแพลน มันมีแพลนถึงวันที่ 29 ในการรักษา “มันบอกว่าเดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย มึงใหญ่มาจากไหน ไอ้ห ม อคนนี้ไปดูแล้ว มึ งมันเก่งมาก ไปเห็นประวัติมึ งหมดแล้ว โ ค ต รเก่งเลย แต่คนอย่างมึ งนี่โค ต รโง่ ขายโง่เดี๋ยวโชว์ให้”

– จากนั้น ณวัฒน์ ก็หยิบกระบอกปั ส ส าวะขึ้นมา บอกว่าตนยังต้องฉี่อยู่กับที่ เป็นหมอ เ ฮ งซ วยแบบไหน ถึงมาไล่กันแบบนี้ ก่อนโยนทิ้ง แล้วพูดเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ บอกว่า “ไอ้น กห วีด มึ งทำล ายความสุขของคนไทย” และบอกตัวเองว่าอย่าไปร้องไห้ บอกว่า “จำเอาไว้นะ ไอ้พวกน กหวี ดทุกตัว มึ งไม่มีวันลอยนวล มึ งต้องชดใช้ ที่เอาความทุกข์มาให้พวกเรา”

นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังบอกรายละเอียดว่า หม อนกหวีดคนดังกล่าวโทร. มาให้ออกจาก รพ. ทันที พอบอกว่าไปไม่ได้ ที่บ้านยังเตรียมห้องไว้ไม่พร้อม อีกฝ่ายก็บอกว่าให้เวลา 24 ชั่วโมง ขอถามว่า “มึ งเป็นใคร” ตอนนั้นก็ตกใจ ถามว่าจะไปยังไง จะอยู่ยังไง อีกฝ่ายบอกว่า แล้วแต่ ผมวินิจฉัยแล้ว และในตอนที่ยังอยู่จะให้คนมาติดกล้องวงจรปิดไว้ จะมอนิเตอร์ดูตลอด ทั้งที่ตนไม่ได้ติดคุ ก ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็ บหน้าอ กจนถึงตอนนี้

ซึ่งอีกด้านมองว่า คุณหมอบอกกฎไว้อยู่แล้วว่าระหว่างการรักษ าห้ าม ใช้โซเชียล ห้ามไลฟ์ ห้ามถ่ายทอดสด อันนี้คือกฎ ซึ่งปรากฎเขาก็บอกว่าคุณหม อจะไล่เขาออก เพราะเขาไลฟ์ตลอดเวลา แต่ตามกำหนดการจะต้องอยู่รักษาจนถึงวันที่ 29 ก.ค.

More in News

 • น้องคุน ลูกชาย หน่อย เคน

  ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ผ่านผลงานละครมาอย่างมากมาย สำหรับสาวหน่อย บุษกร ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา จนทำให้สาวหน่อยมีผลงานละครเรื่องเเรกอย่าง ภาพอาถรรพณ์ ,เรือนแรม ,สะพานข้ามดาว ทางช่อง 7 และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนแซ่ลี้ ก่อนมาโด่งดังในเรื่องกระเช้าสีดาทางช่อง 3...

 • หญิง แสดงจุดยืนเลือกข้าง

  เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาร้ อ นระ อุทั้งโซเชียล เมื่ออดีตนักเเสดงตลกอย่าง หยอง ลูกหยี ได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า...

 • หมอเจี๊ยบ สละห้องเล่นเกม

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นด่านหน้าในการจัดการกับเ ชื้  อ โ ค วิ ด เลย สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หมอเจี๊ยบ นั้นนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเป็นนักแสดงแล้ว...

 • ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี

  จากกรณี ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี” ได้โพสต์ข้อความ “ฉันก็รักเธอ” พร้อมกับ โชว์ภาพข้อความจากโทรศัพท์มือถือ ที่ภรรยาได้เขียนทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าติ ด เ ชื้ อ โ...