Connect with us

บันเทิง

เอวา หกฉากคุณหนูไม่ถือตัว

เป็นลูกเศรษฐีแต่ทำตัวติดดินจนหลายคนต่างชื่นชมในตัวเธอสำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามว่า เอวา หกฉาก

เธอนั้นเป็นที่รู้จักมาจากซิตคอมเรื่องหกฉากครับจารย์ที่ชั่วโมงนั้นใครใครก็ต่างพากันชื่นชมเธอ และชื่นชอบในความน่ารักของเธอ

เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ เรียบร้อย พูดไพเราะ น่าหลงรักมากๆ เลยล่ะค่ะ แต่หลายคนเพิ่งจะมารู้ว่าเอวานั้นเป็นถึงลูกเศรษฐีก็ว่าได้

เพราะเธอคือหนึ่งในทายาท ไทยนครพัฒนา ซึ่งเป็นบริษัทยาชื่อดัง ที่หลายคนต่างใช้กันในชีวิตประจำวันอย่างเช่น ซาร่า ทิฟฟี่

หรือ แอนตาซิลนั่นเองค่ะ ธุรกิจตรงนี้เป็นธุรกิจของครอบครัวของเธอที่ช่วยกันดูแลใน ปัจจุบัน รวมทั้งยังมีธุรกิจทางด้าน การโรงแรม

ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ มากมาย ถือว่าบ้านของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ประวัติ เกิดเมื่อวันที่

10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า “อุ๋ย” น้ำหนัก 47 กก. ส่วนสูง 170 ซม. เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถ้าพูดถึงผู้ชายที่ตรงสเปกของสาวเอวาแล้วละก็

เธอบอกว่าต้องฉลาด ขยัน ซื่อสัตย์ ไม่ต้องรูปหล่อพ่อรวย ขอแค่มีความจริงใจก็พอแล้ว สิ่งที่หลายคนต่างให้ความสนใจอย่างมาก

ก็คือบ้านของเธอที่มีถึง 13 ชั้นบางคนนั้นคิดว่าเป็นคอนโด แต่จริงๆ แล้วมันเป็นบ้านของเอวา กับญาติๆนั่นเองค่ะ เพราะทุกคนพักที่นั่น

บรรยากาศในบ้านข้างในก็รู้หลาไม่ใช่เล่น หลายคนคิดว่าเธอนั้นเป็นลูกทาย าทเศรษฐีแต่ต้องเป็นคุณหนูยังไม่นอน จริง ๆ แล้วไม่ใช่เลยค่ะ

ครอบครัวเธอนั้นใช้ชีวิตแบบธรรมดามากๆ ใน เอวา เองก็เป็นคนที่อยู่ง่ายกินง่ายไม่หรูหราเลย วันนี้เราจะพามาดูความดีที่ เอวา ได้ทำเพื่อ

คนไทยบางส่วนนั่นก็คือเธอได้ไปเหมาร้านค้า ที่ขายทำแนวถนน ต้องบอกว่าเป็นคลิปที่เรียกน้ำตาอย่างมากเพราะพ่อค้าที่เธอได้ไปเหมาของ

ของเค้านั้นเค้าบอกว่า บางวันแทบจะขายไม่ได้เลยละค่ะ และอีกอย่างชีวิตก็เคยติดลบมาแล้วตอนนี้กำลังลำบากคุณลุงท่านนั้น พูดทั้งน้ำตาจน

ทำให้ เอวา นั้นถึงกับน้ำตาร่วงไปด้วยคนเอาเป็นว่าคลิปนี้จะน่าชื่นชม เอวา มากแค่ไหนและเรียกน้ำตาได้อย่างไรเราตามไปชมเต็มๆ กันเลยค่ะ

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in บันเทิง