Connect with us

บันเทิง

ว่าที่เรือนหอไบรท์ พิชญทัฬห์

เรียได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ วันนี้เราจะพามาเปิดบ้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ สวย อลัง น่าอยู่ และอบอุ่นของครอบครัวเวชสุภาพร เปิดบ้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นักร้องหน้าหล่อเสียงนุ่ม


หลังใหม่ ยิ่งใหญ่ อลังการ แถมบรรยากาศร่มรื่น ไว้อาศัยกับครอบครัวสุดอบอุ่น ชีวิตดี๊ดีไปหมดทุกเรื่องจริง ๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

นักร้องหนุ่มสายละมุน ขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ เพราะนอกจากการงานจะปัง ประสบความสำเร็จทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่แล้ว ความรักก็ยังปัง

สวีตหวานกับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จนน้ำตาลต้องเรียกพี่ ล่าสุดก็เพิ่งขอแต่งงานกันกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้น

ยังมีข่าวดีว่าบ้านที่ตั้งใจสร้างให้พ่อ-แม่เสร็จสมบูรณ์ 100% แล้วอีกต่างหาก งานนี้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดก็เลยไม่พลาด

ขอบุกเข้าไปแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบ้านดาราหลังนี้แบบทุกซอกทุกมุมซะเลย บ้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง

ตัวบ้านทาสีเทาเท่สไตล์ทันสมัย มีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบและต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย โดยตั้งใจออกแบบให้เหมือนโรงแรม คือ มีส่วนกลางและส่วนล็อบบี้ด้านล่าง

ส่วนด้านบนก็แยกเป็นโซนของใครของมันเพื่อความเป็นส่วนตัว บรรยากาศภายในบ้านแบ่งออกเป็นห้องเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมาย ชั้นล่างส่วนใหญ่จะเป็นห้องรับแขก

ซึ่งถ้าหากใครต้องการใช้งาน ก็สามารถปิดเพื่อความเป็นระเบียบและป้องกันไม่ให้คนมารบกวนได้ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องโถงให้คนในบ้านมารวมตัวและกินข้าวกัน

โดยจะประกอบไปด้วย โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ เปียโนสีขาวที่สั่งทำเป็นพิเศษเพื่อใช้ในคอนเสิร์ตของโต๋ และมุมเก็บกีตาร์และรูปภาพระหว่างเล่นคอนเสิร์ตของคุณพ่อนคร เวชสุภาพร

ถัดไปเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะมาทำงานห้องอัด ตกแต่งสบาย ๆ โดดเด่นด้วยโซฟาสีส้มและรูปภาพต่าง ๆ ที่สำคัญด้านหลังเชื่อมต่อไปเป็นสระว่ายน้ำ

สามารถเปิดประตูออกมานั่งเล่นพักผ่อนและปาร์ตี้บาร์บีคิวได้ชิล ๆ ทว่าไฮไลต์เด็ดสุดของบ้านหลังนี้ต้องยกให้ห้องอัด เพราะจัดเต็ม ทำไว้ใช้จริง

ดีไซน์สวยงาม กว้างขวาง เป็นห้องขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องดนตรี แบ่งย่อยออกเป็นห้องอัด ห้องคอนโทรล และห้องเปียโน มีความผ่อนคลาย

น่านั่ง บรรยากาศต่างจากห้องอัดทั่วไปที่เป็นบล็อกสี่เหลี่ยม ๆ ทึบ ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมเก็บรูปของทุกคนที่เคยเข้ามาเยือนห้องอัดด้วย

ส่วนด้านข้างก็เป็นห้องน้ำสุดไฮเทค มีระบบทำให้อุ่นเหมือนกับส้วมของญี่ปุ่น สุดท้ายเป็นชั้นดาดฟ้าที่เขาตกแต่งทำเป็นรูฟท็อป (Rooftop)

เพิ่มหญ้าและพื้นที่สีเขียวไว้ปลูกต้นไม้ แถมมีเรือนกระจกไว้เพื่อการพักผ่อน อีกฝั่งหนึ่งยังมีห้องฟิตเนสที่อุปกรณ์ครบครัน

สามารถขึ้นมาใช้งานกันได้ทุกคนอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยครบจบคุ้ม น่าอยู่และเพอร์เฟกต์มาก ๆ งานดีไม่มีที่ติเลยจริง ๆ ค่ะ

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in บันเทิง