Connect with us

Uncategorized

นุ่น วรนุช

ขึ้นแท่นดาวค้างฟ้าของวงการบันเทิงสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 20 ปี แต่ถ้าหากดูจากภายนอกแล้ว นุ่น วรนุช ยังคงสาวและสวยเช่นเดิม

ฮือฮาอีกแล้ว เมื่อมีการปล่อยภาพฟิตติ้งลองเสื้อผ้าของละครรสแซ่บเรื่องใหม่ของช่อง 7 อย่าง เข็มซ่อนปลาย โดยสองผู้จัดคนสวย

เจี๊ยบ โสภิตนภา และ พิมพ์ พิมมาดา ออกมา ซึ่งเรื่องนี้นอกจากโฟกัสจะอยู่ที่ความแซ่บความเรียลมาตั้งแต่เป็นนวนิยายโดย กฤษณา อโศกสินธ์

ศิลปินแห่นชาติ แล้ว นักแสดงนำก็ถือเป็นหนึ่งในทีเด็ด เพราะได้ทั้ง สาวนุ่น วรนุช กลับมารับงานให้บ้านเก่าที่แจ้งเกิดอีกครั้ง ประทะกับ

นางเอกแถวหน้ายุคปัจจุบัน ฐิสา วริฏฐิสา และสองหนุ่ม บูม กิตต์ก้อง กับ ยูโร ยศวรรธน์ รวมไปถึงการคัมแบคละครช่อง 7 ในรอบหลายปี

ของ เก้า จิรายุ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าดูและสร้างกระแสตอบรับให้ชาวเน็ตได้ร้อนแรงสุดๆ และล่าสุดก็ยิ่งขยี้ความน่าดูเข้าไปใหญ่ หลังมีการเปิดเผยบทบาท


ของ นุ่น วรนุช และ เก้า จิรายุ ออกมา ซึ่งในเรื่องนั้น หนุ่มเก้าจะต้องแอบรักและทำทุกอย่างเพื่อสาวนุ่น ทำให้ชาวเน็ตอดจะย้อนกลับไปคิดถึง

ผลงานเก่าๆของทั้งคู่ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว เมื่อปี 2548 ไม่ได้จริงๆ ซึ่งตอนนั้น สาวนุ่น รับบทเป็น น้าสาว ส่วน เก้า

รับบทเป็น หลานชาย แต่หลายปีผ่านไป ต้องมาสวมบทบาท ถ่ายทอดความรักของหนุ่มสาวคู่กันซะแล้ว แต่ถึงบทบาทจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

แต่ด้วยความสวยเหนือกาลเวลาของสาวนุ่น ก็ไม่ทำให้เห็นความแตกต่างด้านอายุแต่อย่างใด แถมยังดูเนียนกับน้องๆในเรื่อง และชาวเน็ตยังแอบแซวว่า

บางมุมสาวนุ่นก็แอบหน้าอ่อนกว่าหนุ่มเก้าอีก ยกให้เป็นหนึ่งนางเอกในใจคนไทยตลอดระยะเวลาช่วงที่อยู่ในวงการ หรือจะเรียกว่าตลอดกาล

เลยก็ได้สำหรับ “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ณ ตอนนี้ก็พันตัวเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวแล้วนานๆ ที จะได้เห็นละครที่เธอแสดงเป็นตัวเอกหรือนางเอกที่นึง

แต่ต้องบอกเลยล่ะค่ะว่าถึงงานละครจะมีน้อยแต่งานอีเว้นท์ก็มีการเข้ามาแทบจะทุกวัน หวนคืนสู่จอช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 10 ปี

สาวนุ่นนั้นได้โพสต์ภาพของตัวเอง ขณะอยู่ในสวน พร้อมกับโชว์ต้นมะม่วงที่ออกลูกเต็มต้น ซึ่งงานนี้เเฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์เเซวชุดเข้าสวนมะม่วง

บอกว่าชุดเข้าสวนมะม่วงทำไมเซ็กซี่จัง โดยบ้านสวนบ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ที่ นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยสาวนุ่นนั้น เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการ

ชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน นั้นเอง

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized