Connect with us

Uncategorized

บี๋ สวิช

หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอทีวีพักใหญ่ สำหรับอดีตพระเอกสุดฮอตทางช่อง 7 บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ หนุ่มหล่อ ขาว ตี๋ จนคอละครสาว ๆ กรี๊ดไม่หยุดเมื่อหลายปีก่อน กับผลงานละคร ประกบคู่นางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา, นุ่น วรนุช, ชมพู่ อารยา

ส่องภาพปัจจุบันของ บี๋ สวิช อดีตพระเอกสุดฮอต หายหน้าไปนานกับภาพปัจจุบันที่ดูเปลี่ยนไปเยอะ แฟนคลับยังจำได้หรือเปล่า

หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอทีวีซะนาน สำหรับอดีตพระเอกสุดฮอตทางช่อง 7 อย่าง บี๋ สวิช ที่เคยโด่งดังด้วยมาดผู้ชายหล่อ ขาว ตี๋

จนคอละครสาว ๆ กรี๊ดไม่หยุดเมื่อหลายปีก่อน โดยเจ้าตัวเคยฝากฝีมือไว้กับผลงานละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ กิ่งไผ่, ญาติกา,

คือหัตถาครองพิภพ, เพลงพราย, นางอาย ฯลฯ และยังได้ประกบคู่นางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา, นุ่น วรนุช, ชมพู่ อารยา ฯลฯ ก่อนจะผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัว

วันนี้เราก็ขอหยิบภาพปัจจุบันของ บี๋ สวิช ในวัย 43 ปี มาฝากให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี

เจ้าตัวก็ยังหล่อไม่เปลี่ยน อีกทั้งยังดูดี สมาร์ท ดูภูมิฐานตามช่วงอายุ แถมยังหน้าใสเป๊ะมากกว่าเดิมอีกต่างหาก เรียกว่ายังหล่อสู้พระเอกรุ่นน้องได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะค่ะ


ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ” ที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานมาก ก็โดดมาร่วมงานข้ามช่องรับงานแสดงละครอีกครั้ง

โดยคราวนี้ตกลงปลงใจร่วมเล่นละครให้กับทางช่องไทย พีบีเอส แต่ทว่าคราวนี้ดูๆไปแล้วหน้าตาของหนุ่มบี๋ ดูจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

 


แต่คือที่จริงแล้วครับ มีซินแสที่ผมนับถือ ท่านแนะนำมาครับบอกให้ไปทำเพื่อปรับโหงวเฮ้ง เพราะช่วงที่ผ่านมามันมีแต่เรื่องไม่ครับเลยทำตามคำแนะนำ รู้สึกว่าจะมีเรื่องราวไม่ดีเข้ามาเยอะ ก็เลยไปทำตามคำแนะนำของซินแส”

ที่ไปทำเพื่อเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง เป็นหลักรึเปล่า ? “คือเมื่อปีที่แล้วครับ พอดีไปเจอซินแสที่ท่านแนะนำให้ผมไปทำเพราะในตอนนั้นมันมีเรื่อง ค ดี ค ว า ม หลายอย่างด้วยแล้ว

บอกว่าทำไมผมทำความดีมาตลอดผมไ ม่ไ ด้ ไป ค ด ไปโ ก ง ใครทำไมผมต้องเจอ เ ห ตุ กา ร ณ์ ร้ า ย  กับตัวเองแบบี้อยู่ตลอดมันเป็นเพราะอะไรผมไปทำบุญไหว้พระ


ดูแลพ่อแม่ ทำไมต้องเจอแบบนี้ พอไปเจอในขบวนการยุ ติธ  รร  มมั นไม่มีความ ยุ ติ ธ ร ร ม ผู้ที่หวังว่าจะได้ความยุ ติ ธ ร ร ม แต่สุดท้ายก็ไม่ได้รับความเห็นใจครับ พอไปทำแล้วมันก็ดีขึ้นมีงานเข้ามาครับ”

ส่วนตัวแล้วคิดอย่างไรบ้างกับการทำ หน้า “ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติมันเป็นเรื่องของโลกปัจจุบันอะครับ แน่นอนเรื่องของความสวยความงามมันคู่กันของอาชีพที่ต้องทำทุกอย่าง ผมว่าทุกคนมีใครบ้างที่ไม่อยากดูดี ผมมั่นใจผมเชื่ออย่างนั้น

ผมว่าหลายคนก็เชื่อนะครับจะนักแสดงหรือใครก็แล้ว แต่ หรือแม้จะไม่ใช่อาชีพนักแสดง อาชีพอื่นๆผมว่าทุกคนอยากดูดี ไม่มีใครอยากแก่ แต่ที่สำคัญคือ สุขภาพร่างกายต้องแข็งแรง เดี๋ยวนี้ถ้ามีเงินคุณก็ทำอะไรได้ แต่ก็ต้องดูในความพอเหมาะพอดีแค่นั้นเอง”

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized